Xin hỏi cách điều trị tốt nhất để bệnh ngứa toàn thân chóng khỏi?.

Tôi bị ngứa toàn thân đã dùng thuốc của Viện Da liễu TW nhưng đến nay chưa khỏi. Tên thuốc đó là Tempovate Cream 1 tuyp, Fexido, Atibox, Nuthiomin. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị tốt nhất để bệnh chóng khỏi?.
Trả lời 15 năm trước
Nếu vậy bạn bị dị ứng, cần phải tiếp tục điều trị; nếu có thể bạn nên đến khoa Dị ứng, bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ sẽ xem và cho hướng điều trị cụ thể.