Hỏi về bệnh viêm da cơ địa?

Tôi thường bị nổi những mụn nước ở kẽ chân và gan bàn chân, khi vỡ thì nước có nhờn. Tôi đi khám, bác sĩ bảo bị viêm da cơ địa. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh này không và ở Hà Nội có địa chỉ nào đáng tin cậy nhất để chữa bệnh này?.
Trả lời 15 năm trước
Viêm da cơ địa có thể do vấn đề chuyển hóa miễn dịch, do tiếp xúc hóa chất, do nước sinh hoạt ô nhiễm,... Thực tế là phải biết nguyên nhân cụ thể mới khắc phục điều trị được. Tại Hà Nội có bệnh viện Da liễu Hà Nội và bệnh viện Da liễu Trung ương là 2 cơ sở y tế đáng tin cậy có thể tư vấn và điều trị tốt bệnh này.
Tổng đài điểm thi
Trả lời 12 năm trước

Để chữa khỏi hẳn bệnh này rất khó. Vì vậy đòi hỏi bạn phải rất kiên trì. Quan trọng nhất vẫn là giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh tiếp xúc xà phòng, hóa chất...kiêng ăn những đồ tanh, cay nóng...

Bạn thử đến thăm khám ở bệnh viện Da liễu xem.

Chúc bạn sức khỏe!

Nhà Thuốc Trực Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mờii bạn ghé qua:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU - Số 5E8, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (đối diện cổng BV da liễu TW) - ĐT: 66.62.64.86.

Chúng tôi luôn có các phương pháp và thuốc đặc trị đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy nâng niu sức khỏe của chính mình!

Ths.Bs. Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Nguyên trưởng khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em
Nguyên trưởng phòng khám theo yêu cầu - Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Cam Hong
Trả lời 8 năm trước
O
Cam Hong
Trả lời 8 năm trước
Tôi bị nổi mục mủ trên da toàn cơ thể,kể cảvết loét trong miệng(lưỡi,vung kín) tôi đi da liễu uống thuốc cũng 1năm nhưng k khỏi,tôi đả đi nhiều bv lớn khác o tp nhưng vẫn k khỏi,nó giống như ge phỏng vậy,rất la đau nhức...bị nay ngoài 4 năm.vậy cho tôi ý kiến co nên tiếp tục đi đến da liễu lần nữa k.nhưng trước đây bv da liễu chuẩn đoán bi viêm da mủ.nhưng sao kê thuốc cho tôi uống vẫn k hết.co phải bệnh ngoài da chữa trị rất lâu k
Cam Hong
Trả lời 8 năm trước
Bệnh ngoài da 1 thời gian lâu như vậy,xét nghiệm máu thì biếtbệnh gi k,tôi đả thư xét nghiêm máu ở nhiều bv nhưng k co kết qủa j ca
Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Viêm da ( chàm Eczema).Khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian, Ông tôi dùng để chữa trị cho mọi người.

BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email:thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma-me-day-man-ngua/