Chữa viêm da cơ địa ở đâu?

Cho mình hỏi ở TP HCM chỗ nào chữa bệnh vêm da cơ địa tốt nhất? mình xin cảm ơn mọi người!

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

cùng nhu cầu với bạn/ ai trả lời giúp nè

Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Đây là triệu chứng viêm da(Bệnh Chàm), nổi mề đay mẩn ngứa,.... là do phong, nhiệt, thấpkết hợp gây bệnh, nhưng do phong là chủ yếu, thể mạn tính thường do phong gây ra huyết táo rồi phối hợp với nhau gây bệnh. Cho nên khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian: "CỬU BÌ THANG" mà Ông tôi dùng để chữa trị cho mọi người. Bạn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma-me-day-man-ngua/