Bệnh mồ hôi tay có lây hok?

mình có mí đứa bạn thân bị ra mồ hồi tay

trong lúc đùa nghịch hok thể trách được việc tiếp xúc với tay họ

mà tay họ ướt lắm.mình chạm phải cũng thấy sợ

nhưng mình hok sợ ướt mà mình sợ lây

mình thắc mắc liệu cứ chạm vào tay người bị ra mồ hôi tay vậy mình có bị lây hok

mọi người giúp mình nhé.thank

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Theo Y học cổ truyền gọi chứng ra mồ hôi chân và tay do phong thấp gây nên là tình trạng thoát dương khí ra ngoài, do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn do xúc động về tình chí (tâm lý) như: Tình trạng lo lắng, công việc căng thẳng, xúc động mạnh...

Những đường kinh ảnh hưởng đến việc ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là đường tâm; tâm bào và tiểu trường (nằm ở bàn tay) và đường kinh thận (nằm ở bàn chân). Có hai dạng, chỉ ra mồ hôi ở tay, chân (chiếm phần lớn); hoặc có trường hợp kèm theo tay bị run (kể cả trẻ nhỏ cũng có thể kèm theo chứng run tay, chứ không phải chỉ ở người lớn). Ngoài ra, những người mắc bệnh ra mồ hôi tay, chân thường hay bị rộp và bong tróc da ở các đầu ngón tay, chân (thường bị nhiều khi gặp thời tiết lạnh).

Bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm..., có người mồ hôi chảy thành giọt. Bệnh biểu hiện nặng là mồ hôi, toát ra liên tục (ra không tự chủ), một số trường hợp kèm theo ra mồ hôi nhiều ở da đầu hoặc toàn thân (Đông y gọi là tự hãn - tự ra mồ hôi).

HưỚng điều trị:

Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học Moricitri giúp đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, ở chân được thông thoáng để từ đó việc ra mồ hôi bình thường trở lại , ngoài ra sản phẩm dược tính sinh học Moricitri còn giúp anh chị không bị lo lắng, không bị căng thẳng thần kinh, tinh thần sảng khoái

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục.

Râu Minh
Trả lời 6 năm trước
Co bai thuoc nao tri mo hoi tay khong ah.em bi cach day khoang 2 nam roi .2 nam ve truoc la bi mo hoi ơ đâu nhung bay gio chuyen qua tay roi ah .xin ci dum em ah