Nám da ở vùng quy đầu của dưong vật..xin bạn tư vấn giùm mình?

Mấy ngày trứoc trong quy đầu của mình ở gần ống tiểu xuất hiện 1 vùng khoảng 2mm có màu đỏ hơn bình thường một chút.xin hỏi các bạn đó co phải là bệnh không hay chỉ la hiện tượng sinh lý bình thường. xin tu ván giùm mình .cảm on bạn nhiều...
prodancer
Trả lời 14 năm trước
Xin trao đổi cùng bạn về những băn khoăn của bạn. Màu sắc của dương vật nói chung, hay qui đầu nói riêng cũng giống như màu mắt, màu da, hay vóc dáng của con người - mỗi người lại có đặc điểm khác nhau. Chưa có tài liệu khoa học nào khẳng định rằng màu sắc của đầu dương vật thể hiện việc bạn nam sẽ có nhiều con hay khó có con. Khả năng sinh sản của bạn nam phụ thuộc chủ yếu vào số lượng và chất lượng tinh trùng có trong tinh dịch. Để xác định chắc chắn về khả năng sinh sản của bạn nam, chúng ta không thể chỉ căn cứ vào biểu hiện màu sắc bề ngoài của dương vật mà cần đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bạn ạ. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành!