Tôi bị bệnh vảy nến (bị nặng lắm, toàn thân luôn)và tôi cũng bị Viêm gan siêu vi B nữa.?

Cho tôi hỏi bệnh VG siêu vi B có ảnh hưởng gì đến bệnh vảy nến không mà sao tôi uống thuốc nhiều lắm mà không thất bớt bệnh vảy nến(nhiều người uống đã bớt hoặc khỏi hẳn).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bệnh vảy nến và bệnh viêm gan virus B là hai bệnh có nguyên nhân khác nhau , khi cùng kết hợp trên cùng một người bệnh chúng có tác động lẫn nhau . Bệnh viên gan virus B kích thích cho bệnh vảy nến nặng hơn . Một số thuốc điều trị tốt cho bệnh vảy nến dùng đường toàn thân lại làm bệnh viêm gan virus B nặng thêm . Điều trị bệnh trong tình trạng này cần có sự phối hợp và theo dõi đầy đủ của bác sĩ . Bạn cần phải được điều trị tại cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa da liễu thì mới có thể đặt kết quả tốt , tránh để xẩy ra biến chứng làm bệnh nặng hơn . Chúc bạn mau khỏi bệnh ! BS Trần Quang Hà . nguồn: bác sĩ gia đình
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem ở đây nhé, hãy xem kỹ vào sẽ tìm thấy phương pháp hiệu quả nhất: [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/chia-se-ket-qua-su-d-2]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/chia-se-ket-qua-su-d-2[/url]
nguyen Huynh Minh Chan
Trả lời 14 năm trước
Chao Ban, ban bi vay nen cung voi viem gan B thi thuong vay nen se nang hon vay nen don thuan. Tuy nhien benh cua ban se giam di rat nhieu neu ban cham soc da cua ban ky va tuan thu dieu tri tai BV da lieu. minh cung bi vay nen da 18 nam, minh chua bao gio nghi minh co co hoi mac ao thun 3 lo va quan cut. nay minh da co the dien cac bo do dam ho co de di du tiec. neu khong ngai ban lien lac voi minhtheo so dien thoai 0974 319 694 minh se huong dan cho ban cach cham soc da doi voi nguoi bi vay nen. Chan
Trần Thị Chinh check gia
Trả lời 14 năm trước
Thực sự chữa bệnh vẩy nến rất khó. nhưng không phải là không chữa được.tôi đã từng dùng 1 số sản phẩm của tập đoàn tiens thấy hết. nhưng có điều nều dùng không đủ 1-2 năm liên tục thì nguy cơ tái phát rất cao. tôi được biết bệnh vảy nến bắt đầu từ gan và hệ miễn dịch suy yếu. mà bệnh từ gan phải điều trị từ 365 ngày đến 500 ngày. dùng thuốc thì có thể đỡ thời gian nhưng không hết tận gốc nếu gốc vẫn cong mầm bệnh. bệnh viêm gan cũng là 1 nguyên nhân cho bệnh vẩy nến phát triển. theo kinh nghiệm 1 số người bạn tôi dùng và chính tôi cùng bị giống bạn. tôi đã thấy rằng khi dùng sản phẩm bổ kẽm tiens, giáp xác tiens, trùng thảo tiens,canxi đại chúng của tập đoàn tiens thì chỉ trong 1 tuần đầu thì da trơn bóng khoẻ đẹp. tôi lại ngừng thì 1 tháng sau lại bị lại. tôi vài lần dùng như vậy và kếtquả như vậy. lần sau tôi quyết định dùng thật dài dài hơi để chữa bệnh gan. thật tuyệt bệnh vẩy nến mất tích luôn. đã lâu chưa dùng lại gan và vẩy nến tôi chưa thấy lại. nhưng nếu bạn chưa dùng thì có thể dùng thử. hy vọng nó có tác dụng tốt với bạn. men gan của tôi bây giờ như người bình thường nhưng vẫn còn 1 số lượng nhỏ víut còn sót lại vì tôi mới dùng liên tục khoảng hơn 1 năm thôi. bạn có thể dùng 1 số loại như LIVSIN-94 cũng rất tốt. chúc bạn mạnh khoẻ. trinhtienminh@gmail.com 0989 131 775
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Bệnh viêm gan của bạn với vảy nến á sừng có thể do gan của bạn nhiễm độc quá nặng. Gan làm việc quá sức, không đào thải được các chất độc hại ra ngoài cơ thể được. Trong số các chất không đào thải được, có chất gây nên vẩy nến á sừng. Vì vậy mà bạn điều trị sẽ phải vất vả, tốn kém, kiên trì hơn so với những người chỉ mắc riêng 1 bệnh. Những bạn nào bị các vấn đề về gan hay bị vẩy nến á sừng thì có thể yên tâm sẽ có cách điều trị để đẩy lùi bệnh tật. nếu ai quan tâm, liên hệ với tôi để được giúp đỡ.DDDt của tôi 0983. 156. 566