Mong mọi người quan tâm vì da em bị nhăn ở tay và chân?

mong mọi người có thể giúp em trị khỏi bệnh hoặc mách cho em cách để chữa. ko biết tại sao mà chân và tay em bị nhăn nhó (cách đây cũng được 10 năm) em đã đi thẩm mỹ mà cũng ko hết. em mong mọi người có phương thuốc hay giúp em. địa chỉ emial va nich name;congtudatinh_iloveyou@yahoo.com.vn
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Để khắc phục tình trạng da tay bị nhăn nheo, bạn có thể thực hiện một quy trình chăm sóc da tay bằng paraffin nóng. Paraffin có chứa nhiều vitamin và lipit thực vật, được làm nóng bằng nồi chuyên dụng ở một nhiệt độ thích hợp, lớp paraffin này được phủ đều lên khắp bề mặt bàn tay và ủ trong 20-30 phút, có tác dụng làm cho da tay mịn màng, láng mướt, căng và trắng, các đường gân xanh cũng mờ đi. Nên thực hiện 10-12 lần và sử dụng hỗ trợ bằng hand cream thường xuyên để giữ cho làn da luôn mịn màng và không bị nhăn nheo. Nếu da mặt không được mịn màng và có nhiều tì vết thì việc tái tạo một làn da tươi mới la điều càn thiết ( Ngăn ngừa lão hoá da ) và để cho da toàn cơ thể luôn mịn màng láng mượt. Bạn nên thường xuyên sử dụng body lotion và mỗi tuần nên bớt chút thời gian đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để thực hiện việc thư giãn và làm đẹp da bằng phương pháp massager body.
nguyen thi linh
Trả lời 14 năm trước
bạn muốn biết thêm thông tin có thể vào nick chat của minh doimatbietcuoi_1012 hoặc gọi vào số 0973883887
Hữu Thân
Trả lời 7 năm trước
https://damynghethanthien.com