Tôi bị bệnh tiểu đường, sinh em bé được gần 2 tuổi. Vậy em bé có thể bị di truyền không? Khi nào xét nghiệm máu cho biết bé bị tiểu đường?

Trả lời 15 năm trước
Con của người bị tiểu đường mang gien tiểu đường, tức là có tiềm năng di truyền về bệnh tiểu đường, nhưng để bị tiểu đường thì còn cần nhiều yếu tố khác như cân nặng, cách ăn uống, quá trình tập luyện, vận động, nếp sinh hoạt... Việc theo dõi đường huyết định kỳ mỗi sáu tháng có thể giúp phát hiện sớm tình trạng rối loạn đường huyết.
da nguyet quang
Trả lời 15 năm trước
Tôi là Quang(30t), hiện đang làm cho trung tâm nghiên cứu sức khỏe của tập đoàn Úc, chúng tôi chuyên sâu về căn bệnh nan y này, vậy nếu chị thật sự có quan tâm đến sức khỏe của mình, và mong muốn bệnh tình của mình bớt đi được phần nào (và cũng thể hết 90%), thì thật lòng tôi khuyên chị hãy đến với trung tâm của tập đoàn chúng tôi, chị sẽ được các chuyên viên, chuyên gia về sức khỏe chuyên sâu về căn bệnh này tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và được chăm sóc miễn phí (chương trình tư vấn và chăm sóc bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường miễn phí sẽ diễn ra từ ngày 5-1-2009 đến 20-1-2009). Chị có thể liên hệ trực tiếp với tôi, để tôi có thể giúp đỡ chị một cách tận tình. số đt của tôi: 0122 56 300 86 (Quang). Nếu điện cho tôi thì nên điện vào lúc 6h tối, lúc đó tôi sẽ có nhiều thời gian hơn. Chúc chị may mắn
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban.voi can benh tieu duong hien nay thi tren the gioi chua co thuoc chua khoi .cho nen nguoi benh phai song chung voi thuoc suat doi . vi vay khi dung thuoc qua nhieu se rat hai cho suc khoe vi luong khang sinh qua nhieu co nhieu tac dung phu co the gay ra cac benh khac. nhung hien nay toi biet mot nguoi rat gioi chuyen chua tri benh do bang mot pp rat dac biet va ong ay da chua tri cho rat nhieu nguoi co ket qua tot khong phai dung den thuoc tay nua.neu ban mong muon toi se giup ban gap ong ay.sdt cua toi :0912074280 !
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Con của bạn có thể không bị tiểu đường nếu tránh được các nguy cơ, tác nhân gây phát bệnh.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị tiểu đường thì con bạn cũng sẽ có nguy cơ bị bệnh giống bạn. vì tiểu đường có di truyền. Nhưng tôi biết có những người bị tiểu đường biết kết hợp chế độ ăn uống, dinh dưỡng đảm bảo, làm việc, tập thể dục, sinh hoạt điều độ, nên sống chung với tiểu đường vài chục năm vẫn rất khỏe khoắn. Tuy nhiên, phần nhiều bệnh nhân tiểu đường phải sử dụng thuốc, lại kiêng khem quá nên gây thiếu hụt dinh dưỡng làm giảm sức đề kháng nên dễ sinh các biến chứng khác. Bạn hãy quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của hai mẹ con và bổ sung thêm thực phẩm chức năng của tập đaòn quốc tế Tahitian Noni. Rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh Tiểu đường và Tuyệt đối an toàn! Chúc 2 mẹ con bạn khỏe mạnh! Những ai Tin, quan tâm thì gọi cho tôi để được tư vấn thêm. 0983. 156. 566.
Nguyễn Văn Tuyên
Trả lời 14 năm trước
Sữa trà Canxi Ông thọ [gallery]/0/zsc1261059395.jpg[/gallery] Mô tả sản phẩm : Tên sản phẩm: Sữa trà Canxi Ống thọ (Thực phẩm chức năng nên không phải là thuốc và có tác dụng như thuốc) Nhãn hiệu: TIENS Thông tin sản phẩm được đăng tải trên kênh truyền hình sức khỏe O2TV http://www.youtube.com/watch?v=xbXM-Uf88-Q ---- TÁC DỤNG CỦA Canxi sữa trà ông thọ: - Bộ dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết xuất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng Canxi cao: 3600mg/100g sản phẩm. - Việc tăng cường lượng Canxi hợp lý đã tạo điều kiện giúp cho tế bào tụy tiết Insulin một cách bình thường, đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường lượng Canxi bị thất thoát, điều hòa được lượng đường trong máu. - Để tạo ra độ ngọt, bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi đã chọn đường anbumin thay cho đường mía, ngoài ra sản phẩm còn chứa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp không sinh năng lượng, có tác dụng rất tốt với những người bị tiểu đường. CTY - thành phần đặc biệt chứa trong bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ chế tiết ra insulin, do đó có tác dụng làm giảm đường huyết rõ rệt. - Bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi có chứa 18 loại axit amin keo dính, anbumin phốt pho, sắt, đồng, magiê và các khoáng chất khác, chúng đều là những phân tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với những bệnh nhân tiểu đường. ---- THÀNH PHẦN: Bột cao canxi xương, bột bí đỏ, đường đơn Oligosacccharide, Vitamin A, D, B1, B2, C ---- ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người có tỷ lệ đường trong máu cao ---- CÁCH DÙNG: Mỗi ngày dùng 01 đến 02 lần, mỗi lần 01 gói hòa tan với 150ml nước 60oC-70oC hoặc trộn lẫn cùng thức ăn khác. Không nên dùng với nước sôi. ---- THỜI HẠN: 18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì. Sản phẩm đã được cấp Chứng chỉ chất lượng FDA hoa kỳ. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Việt Nam cấp "Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm" số 1053/2006/YT-CNTC ngày 17/4/2006 [gallery]/0/clo1261059484.jpg[/gallery] Bạn tham khảo thêm bài viết về Sữa trà ông Thọ của Tập đoàn Tianshi dưới đây: - Sữa trà Ống Thọ có hiệu quả chữa trị lý tưởng đối với bệnh nhân tiểu đường. Thực nghiệm lâm sàng lâu năm trong y học hiện đại chứng minh rằng hàng chục căn bệnh của loài người dù gián tiếp hay trực tiếp đều liên quan đến sự thiếu Canxi. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất đối với mọi người là mấy năm gần đây số người mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh. Xét cho cùng, nguyên nhân chủ yếu là do: khi cơ thể ở trạng thái thiếu Canxi sẽ ảnh huởng tới việc tiết ra bình thường Insulin của cơ quan tụy, trong khi đó đường huyết dâng cao mà hoóc môn của tuyến cận giáp trạng lại tiết ra quá mức, căn bệnh tiểu đường phát sinh từ đó. Nếu bổ sung thật nhiều Canxi thì tỷ lệ phát sinh ra bệnh tiều đường tất sẽ giảm đáng kể. - Sữa trà Ống Thọ của Tập đoàn Tianshi được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết suất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng canxi cao 360mg/1 gói 10g. Việc tăng cường lượng Canxi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường do lượng Canxi bị thiếu hụt hoặc thất thoát. - Cũng giống như Sữa trà Đại chúng Tianshi, để tạo ra độ ngọt Sữa trà Ống Thọ đã chọn đường Anbumin thay cho đường mía, hơn nữa trong sản phẩm còn chứa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu dường. CTY - thành phần đặc biệt chứa trong bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ chế tiết ra Insulin, ức chế không cho lượng Anbumin đặc chủng của căn bệnh tiểu đường tăng lên, do đó có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt. Sữa trà âng Thọ còn chứa 18 loại Axit amin, Anbumin keo dính, photpho, sắt, kẽm, đồng, Magie và các khoáng chất khác, chúng đều là những nguyên tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với bệnh nhân tiểu đường. Thông tin thêm hoặc tư vấn thêm: Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Văn Tuyên Mobile: 0916440558 Email:tuyentiens@yahoo.com
Trịnh Ngọc Nhất
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn đến bệnh viện huyết học và truyền máu. Địa chỉ: 280, Phạm Viết Chánh, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Từ Dũ) xét nghiệm. Ở đó các bác sĩ sẽ cho bạn kết quả chuẩn xác hơn
Ngô Hhuy
Trả lời 14 năm trước
Nếu người mẹ bị đái tháo đường trong thời kỳ mang thai thì ít khi truyền lại cho con, giai đoạn này gọi là đái tháo đường thai kỳ. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://daithaoduong.net.vn đây là website uy tín và bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin để yên tâm sống và làm việc!