Bs chỉ định mình sinh mổ, có cách nào chăm sóc sau sinh để vết mổ mau lành?

Tháng sau em sinh con rồi, mà phải sinh mổ, em nghe nói sinh mổ xong phải chăm sóc kỹ hơn sinh thường mới mau hồi phục, nhất là phải chăm kỹ vết mổ. Em rất lo vì cơ địa em vết thương lâu lành với sẹo lồi nữa. Các chị tư vấn em nên dùng loại thuốc nào để tự tin hơn chăm sóc được vết mổ cho mau lành ko ạh?

Sing Nhoc
Trả lời 7 năm trước

Vết mổ sau khi sinh bạn nhớ chăm sóc cẩn thận nhất là để tránh nhiễm trùng. Và sau khi sinh bạn nên ăn uống tẩm bổ, uống thêm thuốc bổ để tăng cường thêm sức khỏe và mau lành vết thương, nhớ tránh ăn những món ăn như hải sản, rau muống không tốt cho vết mổ nhé

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước

sinh mổ cũng không đáng lo lắng lắm đâu em ah, cứ chăm sóc cơ thể cho kỹ và nhất là kiêng cử các món ăn gây nhiễm trùng thôi, uống thêm Belmarita để hỗ trợ cho mình khỏe nhanh hơn nữa là ok

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

đừng lo lắng, nếu cơ địa bạn như thế, chỉ cần nói với bác sĩ để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn những gì cần thiết, ngoài ra bạn dùng thêm thực phẩm hỗ trợ cho sức khỏe nữa là ổn thôi

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

sinh con xong thì cần phải kiêng cử, chăm sóc vết mổ thật kỹ, mình nghĩ bạn cũng nên cần có thêm tư vấn của những người đi trước mình và nhất là bạn tìm hiểu và mua cho mình một hộp Belmarita hỗ trợ sau sinh đi bạn ah

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

chăm sóc kỹ bản thân, không lo lắng gì nhiều và nhất là giữ cho mình không bị căng thẳng, như vậy vết thương sẽ mau lành hơn. Bạn tìm mua thêm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ sau sinh nữa nhé.

thanhnga
Trả lời 7 năm trước

Mấy chị ơi, Belmarita uống mấy hộp có tác dụng vậy ạh, mà bao nhiêu 1 hộp, uống có ảnh hưởng đến cho con bú không ah

Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

Chị muarenhatquadat ơi : Thuốc này thế nào chị, hình như sinh em bé cho con bú không được uống mà chị

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước

Mình biết là Belmarita dùng cho phụ nữ sau khi sinh cho nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến việc mẹ cho con bú, nên cứ an tâm dùng nhé

xitrum Đoàn
Trả lời 7 năm trước

Kiêng cử trong ăn uống và cử động mạnh. Để tránh việc vết thương tái phát khi chưa lành hẳn.

Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

Cám ơn chị, em cũng vừa mua hộp Belmarita về rồi ah, toàn thành phần tự nhiên và vitamin nên yên tâm không ảnh hưởng gì đến cho con bú

Phạm Hương
Trả lời 5 năm trước

b ơi. Cho mình hỏi cách dùng thuốc belmarita với j. Ngayf uống mấy viên và lúc nào ạ, sau ăn hy trước ăn ạ. Ck e mua theo đơn chỉ mấy vỉ nên k có vỏ mà lão í lại mất cái đơn thuốc rồi. Hu hu