Địa chỉ viện dưỡng lão?

TÔI MUỐN BIẾT VAI ĐỊA CHỈ CỦA VIỆN DƯỠNG LÃO TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Truong Minh Chien
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm xóc cho người cao tuổi với rất nhiều mô hình khác nhau (đa số là do các giáo xứ đạo thiên chúa hay cơ đốc hoặc các chùa phật giáo lập nên) để nuôi dưỡng và giúp đở người cao tuổi. Nhưng nổi trội hơn hết là 4 trung tâm sau (vì được đa số mọi người hay các tổ chức nhà nước hoặc các công ty "tài trợ" nhiều nhất ...) 1 - Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM : nằm sâu trong hẻm 314 (khoản 200m) cuối đường Âu Dương Lân, quận 8 (TP.HCM) --> đây là viện dưỡng lão được "chăm sóc" nhiều nhất vì đa số các "nhà hảo tâm tài trợ" đều "muốn tài trợ phi lợi nhuận" tại đây. ([;)] lâu lâu đôi khi các bậc lãnh đạo nn mới nhận nhiệm kỳ cũng "tranh thủ" tài trợ tại trung tâm này) 2 - Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh --> trung tâm dưỡng lão này đa số là các cáng bộ về hưu và được "chăm sóc" tận tình của Xở Thương Binh và Xã Hội TP HCM. Đôi khi các trường Đại Học và Trung Học cũng tổ chức các tour "tham quan" viện dưỡng lão này. 3 - Viện dưỡng lão Tân Quy, Hóc Môn, TPHCM (08.37121155 gặp sơ Mari Lựu): thuộc giáo xứ Tân Quy và được hỗ trợ từ quỷ cứu đói giảm nghèo và quỷ riêng của hiệp hội tôn giáo. 4 - Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ người già Chánh Phú Hòa : Km 16, TL 751, xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương --> được các doanh nghiệp Bì Dương thường xuyên "viến thăm" và được sở Thương Binh và Xã Hội TP HCM "chăm lo chu đáo" 5 - Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ người già Thạnh Lộc :Số 3E Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, Điện thoại: (08) 8919007 6 - Trung tâm nuôi dưỡng Bảo trợ Người già Tàn Tật 3 phường Tân Xuân, Quận 12. (08.3.891 9007) 7 - Trung Tâm Thiên Ân : Tỉnh lộ 43 - đường số 8, Phú Châu – Tam Phú, quận Thủ Đức (08.3.8971548) 8 - Chùa Bình An : B7/10 ấp 2 xã Tân tạo Huyện Bình Chánh (3750501) 9 - Trung tâm Hỗ trợ xã hội : Số 463 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Điện thoại: (08) 8432333 10 - Trung tâm Hỗ trợ xã hội Tân Hiệp : Số 463 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Điện thoại: (08) 5531527 Ngoài ra bạn có thể liên hệ với các tổ chức từ thiện khác như tôi liệt kê bên dưới đây : 1 - Làng SOS Gò Vấp : Số 333 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, Điện thoại: (08) 8958504 2 - Làng Thiếu niên Thủ Đức :Số 18 Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Điện thoại: (08) 8966563 3 - Trung tâm Bảo trợ và Tạo việc làm cho người tàn tật : Số 215 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Điện thoại: (08) 9327177 – 9326944 4 - Trung tâm Điều dưỡng người bệnh tâm thần : Số 33C/2 ấp Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Điện thoại: (08) 8964427 5 - Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em Gò Vấp : Số 45 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Điện thoại: (08) 8955581 6 - Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ em Tam Bình : Số 130 Quốc lộ 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Điện thoại: (08) 8966935 7 - Trung tâm Nuôi dưỡng - Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè : Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, Điện thoại: (08) 8996563 8 - Trường Herman Gmeiner : Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, Điện thoại: (08) 9876623 9 - Quỹ Từ thiện VinaGame (VinaGame Foundation) :459B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM. ĐT: +84-8-8328426 Ext: 217 10 - Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ : 6 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. ĐT: 0903 035 030 11 - Nhóm Chung một tấm lòng : Địa chỉ:392/1 Khu Phố 1_phường An Lạc_ quận Bình Tân_tp HCM - Tel:08.7521178 12 - Mái ấm Ánh Sáng : 80/76 Trần Quang Diệu, Q3, TP.HCM dt (08 ) 9313837 13 - Mái ấm Bà Chiểu : 149/1 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, TP.HCM dt (08)5150566) 14 - Mái ấm Bình Minh : 108 Đường 6 P4Q4 TP. HCM dt (08) 9401316) 15 - Mái ấm Hướng Dương : 184 Phan Văn Khỏe, Q6, TP.HCM. DT (08)9601109 16 - Mái ấm Tân Bình : 261/1A Đồng Đen, Tân Bình, TP.HCM DT (08)8492950 17 - Mái ấm Tre Xanh : 40/34 Calmetter Q1, TP.HCM (08)8210199 18 - Mái ấm Quận 8 : 73/10 Dương Bá Trạc Q8 (08)8502088 19 - CLB Trẻ em Ga Sài Gòn : 16/99-101 Kỳ Đồng, Q3, TP.HCM.DT (08)9311673 20 - Mái ấm Hoa hồng Nhỏ : 55/2 Lâm Văn Bền, Q7, TP.HCM. DT (08)8720308 21 - Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM : 24 Nguyễn Thị Diệu, Q3, TP.HCM DT (08) 9309696 22 - Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ mồ côi TP.HCM : 33B Phùng Khắc Khoan dt(08)8273045 23 - Hội Bảo Trợ Trẻ em TP.HCM : Địa chỉ: 85/65 Phạm Viết Chánh, Bình Thạnh - ĐT (08)8403245 24 - TT.Phát Huy : 27A/1 Nguyễn Văn Nguyễn Q1. (08)8483573
Bùi Anh Trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ :

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ

Địa chỉ: 225/3/1 Hà Duy Phiên ( Tỉnh lộ 9 ) xã Bình Mỹ - Củ Chi - TP. Hồ Chí Minh ( Cách Quận 12 khoảng 4 km )

Điện thoại liên hệ : 08- 37956599 DĐ 0909.830066 – 0902.845163
Web : www.duonglaobinhmy.com Email: duonglaobinhmy@gmail.com

Nơi này có thu phí .

Kiều Công Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mình ở Viện dưỡng lãotại Hà Nội. Có ai quan tâm về viện dưỡng lão tại Hà Nội thì liên hệ với bên Mình nhé.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng - U07 - L16 KĐT Mới Đô Nghĩa, Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông.

Điện thoại liên hệ: 0988564845

Lieu Trinh
Trả lời 7 năm trước
Hi bạn, cho tôi xin thông tin nhé, gởi email cho tôi lieutrt@yahoo.com. Thanks bạn nhiều.
Dưỡng Lão Hà Nội
Trả lời 9 năm trước

Địa chỉ viện dưỡng lão ở ngay gần trung tâm Hà Nội. Mời bạn ghé thăm tại địa chỉ :

Viện dưỡng lão OriHome

Địa chỉ : 32 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Website : http://orihome.com.vn

Điện thoại : 096.885.0101

OriHome tiếp nhận và chăm sóc các cụ :

- Chăm sóc người già nội trú

- Chăm sóc người già ngắn ngày

- Chăm sóc điều trị vết loét ở người cao tuổi

- Chăm sóc người già sau phẫu thuật

- Chăm sóc người già sau tai biến

- Chăm sóc người già thiếu sót chức năng, không tự chăm sóc

- Chăm sóc người già bị liệt do tai biến

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của viện dưỡng lão OriHome

Dưỡng Lão Bình Mỹ
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹtọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi. Trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, yên tĩnh thanh bình.

Với tiêu chí hoạt động là giúp người cao tuổi đến với trung tâm “Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ”. Trung tâm là nơi chăm sóc, sinh hoạt thuận tiện cho người cao tuổi khu vực Hồ Chí Minh và vùng lân cận.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc kết hợp với nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và lòng nhân ái. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo mục tiêu tạo dựng cho người cao tuổi sinh hoạt tại trung tâm một môi trường sống an lành, khỏe mạnh và đầy sự yêu thương của một gia đình.

Đến với trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ, người cao tuổi được hưởng những tiện ích sau :

1. Môi trường trong lành, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

2. Chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp với người cao tuổi

Chế độ dinh dưỡng của từng người có sự tham vấn của các bác sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng.

Đặc biệt sử dụng nguồn thực phẩm được nuôi trồng tự nhiên tại trung tâm. Với tiêu chí : thực phẩm đa dạng, phẩm chất dinh dưỡng cao và cân bằng phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng thành viên.

3. Được chăm sóc y tế, tập vật lý trị liệu

Trung tâm sử dụng công cụ đánh giá và đo lường sức khỏe hiện đại. Luôn theo dõi kiểm tra và xử lý các phát sinh tình trạng sức khỏe hàng ngày.

Chương trình tập luyện, vận động phục hồi chức năng được thiết kế phù hợp với sức khỏe từng cụ.

4. Tham gia các hoạt động văn hóa tinh thần.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình văn nghệ, giải trí, các trò chơi ... Đặc biệt các buổi trò chuyện, thơ ca, trao đổi thông tin cập nhật đời sống hiện đại hàng ngày nhằm gắn kết khoảng cách giữa các thế hệ.

Các cụ cũng thường xuyên được giao lưu, trò chuyện với các đoàn thể, các tổ chức, các nhóm tình nguyện,...

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo trung tâm:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ

Địa chỉ:225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM

(Cách Quận 12 khoảng 4 km)

Điện thoại liên hệ:08 37956599 Di động:0909.830066 - 0902.845163

Web:www.duonglaobinhmy.comEmail:duonglaobinhmy@gmail.com

Facebook:Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ