Có cách nào làm cho môi hồng tự nhiên được không?

Môi em xung quanh viền rất thâm và làm cho khuôn mặt có sắc tố không đẹp dù em đã dùng nhiều loại son dưỡng môi. Có cách nào làm cho môi hồng tự nhiên được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Với đôi môi thâm, khi trang điểm, đánh kem nền che khuyết điểm trên khuôn mặt, bạn chú ý đánh phủ cả kem lên trên viền môi, để che bớt đi phần thâm trên môi. Tránh dùng màu son nhạt. Chọn tông màu son tự nhiên: màu nâu, nâu cam. Với môi thâm, bạn nên quan tâm hơn đến việc sử dụng sản phẩm dưỡng đặc biệt cho môi Sản phẩm Lip & Eye đặc trị cho mắt và môi rất thích hợp cho bạn sử dụng để massage cải thiện. Massage thường xuyên giúp lưu thông tuần hoàn máu, với công dụng chống nhăn và cải thiện sắc tố cho môi. Kết hợp với Babor Lip Balm, kem dưỡng sử dụng hàng ngày cung cấp độ ẩm chống khô và nẻ, giúp môi luôn căng mịn. Do màu môi tự nhiên không được hồng vậy khi trang điểm, bạn nên sử dụng những gam màu như nâu nhẹ, cam, nâu cam hoặc hơi đồng. Tuyệt đối tránh dùng son bóng không, những gam màu nhạt như hồng. Trong khi trang điểm nền bạn nên phủ phấn làm sáng màu môi tự nhiên để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng son. Sử dụng son bóng lên trên để tạo độ sáng cho môi.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Để đơn giản và thuận tiện, nhiều bạn nữ hiện nay dùng son dưỡng môi trên thị trường mỹ phẩm, nhưng thường những loại son này dùng rất nhiều hoá chất nên dễ gây tình trạng môi bị thâm và kém tươi. Lớp da trên môi rất mỏng nên dễ bị mất cân bằng về độ ẩm do thất thoát nước rất nhanh. Để đưa ra giải pháp cho tình trạng trên, Nivea nay đã có Nivea Lovely Lips mới sắc hồng bóng đẹp không thâm môi, son dưỡng môi được sản xuất theo công thức đặc biệt với 2 dưỡng chất thiên nhiên làm đẹp và bảo vệ đôi môi: shea butter và tinh dầu jojoba. - Shea butter là một loại bơ được làm từ cây hạt mỡ, một loại cây rất phổ biến ở Tây Phi. Hỗn hợp bơ shea butter được dùng để giữ ẩm cho da và nhất là cho đôi môi. Những dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào trong môi, giúp chống lại sự thất thoát nước và mất cân bằng về độ ẩm. - Tinh dầu Jojoba là một loại dưỡng cho da rất phổ biến trên thế giới do chứa nhiều vitamin có tác dụng dưỡng ẩm làm mềm mại và bảo vệ môi lâu dài. Thêm vào đó, son dưỡng môi Nivea Lovely Lips mới với hai sắc hồng bóng đẹp cho bạn lựa chọn: hồng tím sành điệu và hồng thắm tự nhiên. Hai sắc màu thời trang sẽ giúp cho gương mặt bạn thêm phần thanh thoát và tươi tắn. Đặc biệt, son dưỡng môi Nivea Lovely Lips mới “không gây cảm giác khô rít và thâm môi như các loại son khác”. Đôi môi của bạn sẽ xinh xắn tươi hồng tự nhiên, được bảo vệ trong 8 giờ liên tục và không thâm môi với son dưỡng môi Nivea Lovely Lips mới. Một bước đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giữ gìn đôi môi của bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Bạn bôi dầu dừa hoặc vaseline mỗi tối trước khi ngủ nha, đây đều là các nguyên liệu rẻ tiền dễ kiếm, an toàn nữa. Mình xài mấy năm nay rồi, hầu như ngày nào cũng tô son nhưng không bị thâm môi :) Chúc bạn thành công