Sản phẩm Mascara làm dài mi 6G có thật sự làm cho mi dài ra không? Cách sử dụng thế nào?

MINH TROT DAI NOI MI BAY GIO MOI BIET DUOC HAU QUA LA MI THAT CUNG MI GIA SE RUNG DI HET KO BIET MINH CO SU DUNG DUOC SP MASCARA LAM DAI MI 6G CO HIEU QUA KO VAY ?BAN CO THE TU VAN QUA MAIL CHO MINH DUOC KO ? CAM ON BAN NHE
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Mascar Dài Mi 6g - Astonishing Lengths Waterproof Mascara 6g Cho làn mi thêm dài với ánh nhìn quyến rũ và đôi mắt sống động. Công thức giàu dưỡng chất Panthenol giúp mi thêm dài mượt, luôn linh hoạt và không gây cảm giác bết dính khi sử dụng. Mascara có tính năng không thấm nước và không làm nhoè mi. Mi dài hơn đến không ngờ. Bạn thử xem nhé! Giá: 119.000đ
Phan Ryta
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn kiên trì thì dùng dầu dừa nhưng có thể nó vào mắt và cảm thấy rất cay, mình đã dùng một thời gian, tuy nó hơi chậm dài và đen nhưng cũng được. còn không bạn xem quathuốc dài mi,thuốc mọc lông màytrên thị trường thử đi ah,lumigan thuoc dài micủa mỹ thấy nhiều chị em dùng đó ah.