Phan loai nay co mau hong ko. neu mua thi mua bang cach nao vay?

Trịnh Hồng Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến!. Hầu hết dòng sản phẩm makeup của tất cả các hãng đều có đủ các gam màu thông dụng. Màu hồng cũng phân chia ra thành rất nhiều tông hồng khác nhau, vd như hồng nhạt, hồng tím, hồng cam...Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng nhu cầu và tông màu yêu thích trước khi mua. Trân trọng!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
phấn mắt này có màu hồng em ạ( cụ thể là có 4 màu: tím nhạt,xanh da trời,xanh lá và hồng cánh sen - rất đẹp).Tuy nhiên giá của sản phẩm này là 119.000 đ - 5,6gram.hết thời gian khuyến mại là 59n rồi em ạ.Nếu e ở Hn,và muốn mua sp ,thì gọi cho chị theo số 0984 602 189.Mua hàng có đảm bảo và có catalo mới nhất để xem giá.chúc em vui