Môi dầy thì nên đánh son màu gì được hả các bạn?

Môi dầy thì nên đánh son màu gì được hả các bạn, tớ đánh màu hồng ko hợp, màu cam thì nó cứ đỏ lên nhìn ghê lắm,được cái môi ko bị thâm, chỉ tội dầy quá cả trên cả dưới những 2,5 phân Giúp tớ cái nào
Trả lời 15 năm trước
Tớ tìm được 2 cái này, chả hiểu có giúp được gì ko: ....với những bạn có đôi môi quá dày, nên dùng màu đỏ rượu để giúp đôi môi trông gọn hơn, đồng thời không nên sử dụng thêm son bóng. (theo TT&GĐ) ...Môi dày làm mỏng hơn - Không sử dụng chì viền môi. - Dùng cọ tô son dưới đường viền thật 1-2mm. - Phần mép môi có thể không tô. - Tránh dùng gam màu chói, có nhũ óng ánh. (Mỹ Phẩm)
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 15 năm trước
môi dày nên đánh son màu lạt, ko bóng. chứ nếu dùng màu đỏ rượu thì như cục thịt bò trét lên mặt đấy. bạn có thể dùng màu cam da, hồng da, hoặc các tông màu nhạt của maybeline la ok nhất.