Son Christian Louboutin mua ở đâu?

Tình hình là thấy ra mắt Christian Louboutin đẹp quá các chị em ạ. Mình ham hố cũng muốn mua 1 cây về bổ sung cho bộ sưu tập son ở nhà. Không biết ở Hà Nội có thể mua son này tại đâu các chị em nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cái này phải mua hàng xách tay chứ hàng chính hãng không có ở VN đâu
Trả lời 8 năm trước
Amazon nhé :)
Tiếp Viên Xách Tay
Trả lời 8 năm trước

Mình là tiếp viên của Vietnam Airlines, có nhận xách tay Son Christian Louboutin bạn nhé, nếu cần bạn có thể inbox hoặc liên hệ qua email : xachtaytiepvien@gmail.com và facebook của mình.

Meo Xinh
Trả lời 8 năm trước

e nhận order từ mỹ về chị nhé, c gởi e mã mầu, e ship về 7-10 ngày có hàng. sdt e:016 3877 2847

Hàng Hiệu Cao Cấp
Trả lời 8 năm trước

SonLouboutinđang là một trong những sản phẩm hot nhất cho các bạn nữ trong thời gian gần đây. Bạn có muốn có cho mình thỏi son đẳng cấp này không? Hãy liên hệ ngay với mình để có cho mình thỏiSonLouboutinquý phái khiến mọi cô gái phải chao đảo này nhé!

Đánh giá ưu điểm
-Màu siêu bền đẹp
-Chất son siêu mềm mịn như nhung
- không làm khô môi , mềm mịn
- Son bền hơn tới những 4h đồng hồ các nàng cứ ăn uống dự tiệc thoải mái không hề bị trôi màu.
B) Nhược Điểm
- Chắc chắn là không hề có chút nhược điểm nào có chăng chỉ là giá Max chút thui..

Còn chờ đợi gì nữa, liên hệ ngay hôm nay để được order hàng chính hãng trong thời gian sớm nhất
Liên hệ với tôi theo địa chỉ sau:
Mr Văn Anh
Tel :0989.593.385
Hàng Hiệu Cao Cấp
Trả lời 8 năm trước

SonLouboutinđang là một trong những sản phẩm hot nhất cho các bạn nữ trong thời gian gần đây. Bạn có muốn có cho mình thỏi son đẳng cấp này không? Hãy liên hệ ngay với mình theo số DD 0989 593 385để có cho mình thỏiSonLouboutinquý phái khiến mọi cô gái phải chao đảo này nhé!

Trả lời 8 năm trước
Amazon bán đấy bạn ạ