Mua phấn nén chính hãng ở đâu

Mình nghe nói dùng phấn nén GEO Sempre rất thích, đánh rất mịn và tự nhiên nhưng không biết mua ở đâu. Ai biết chỉ giúp mình nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Geo Sempre là một hãng mỹ phẩm khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Ở Việt Nam thì nó được nhập chủ yếu qua đường xách tay. Bạn có thể qua cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm xách tay ở 19 Ngỏ 322 Đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà nội để mua sản phẩm này

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua phấn nén GEO Sempre ở Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa (đầu giao đường Đại Cồ Việt), Bách Khoa ấy. Chỗ này chuyên bán mỹ phẩm chính hãng nên chất lượng rất bảo đảm bạn nhé, mà giá cả cũng rất ok nữa. Bạn vào web dephiendai.com hoặc dephiendai.vn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm nhé. Để được tư vấn thêm b gọi đến số hotline 0983258655 nhé.