Tìm chỗ mua phấn bột trang điểm

Mình nghe nói dùng phấn bột có tác dụng kiểm soát dầu và giữ cho lớp trang điểm được ổn định nên cũng muốn dùng thử xem thế nào. Cơ mà thấy quảng cáo nhiều loại, nhiều chỗ bán quá nên mình cứ loạn cào cào lên. Bạn nào có kinh này nghiệm về vụ này thì chỉ giúp mình chỗ mua phấn bột tin tưởng nhé. Tks nhiều2

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước
bạn tham khảo các loại phấn bột của showroom mỹ phẩm Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa (đầu giao đường Đại Cồ Việt) xem sao nhé. Ở đây chuyên bán các loại mỹ phẩm Hàn Quốc và có rất nhiều các loại phấn bột của U2b, Aroma, Mik@vonk...Các dòng sản phẩm này trang điểm lên nhìn rất mịn màng và tự nhiên, lại không gây kích ứng da nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn truy cập website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn để xem thông tin chi tiết và giá của từng loại phấn bột nhé. Để được tư vấn thêm bạn gọi đến số hotline 0983.25.86.55 nhé