Mua gương trang điểm dành cho chị em phụ nữ ở đâu nhi?

Dương Thủy
Trả lời 11 năm trước

Gương trang điểm dành cho chị em phụ nữ thì cũng có nhiều loại.

- Có loại thông thường 1 mặt được gắn cố định trên bàn trang điểm của các chị em mình.

- Loại thứ 2 là gương có 2 mặt, 1 mặt soi bình thường còn mặt còn lại được phóng đại gấp 3 lần giúp chị em mình đánh mắt hay kẻ lông mày chuẩn xác hơn.

Gương trang điểm có thể để bàn hoặc treo tường rất gọn gàng lại khoa học nữa.

Các chị có thể gọi cho em theo số: Dương Thủy: 0932 208 098 em sẽ tư vấn thêm cho các chị.

Chúc các chị em ngày càng thêm xinh đẹp nhé!