Cách đánh phấn nền tự nhiên nhất???

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Để khuôn mặt được tự nhiên thì trước tiên phải biết cách đánh phấn nền. Lần này, xin giới thiệu tới bạn cách đánh phấn nền.

Khi đánh phấn nền, phải đánh đều tay thì phấn giữ lâu và da mặt mịn, tự nhiên.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Bí quyết để đánh cho khuôn mặt được tự nhiên là bạn phải biết liều lượng cần dùng và cách chấm phấn ra bông, khi thoa hết lượng phấn tiếp tục chấm.

Lượng phấn và cách chấm phấn vào bông với lượng nhỏ và được chấm phí góc trái, khoảng 1/3 toàn miếng bông.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Đánh ở cho khu vực hai bên má. Đánh từ trong hướng ra ngoài.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Đánh cho khu vực mắt, sát cánh mũi (khu vực chữ C).

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Tiếp theo đánh lên khu vực trán. Đánh từ lông mày hướng lên trên, sau đó đánh toàn bộ khu vực.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Đánh cho khu vực mũi, đánh dọc từ trên xuống dưới.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Tiếp theo đánh khu vực dưới môi và cằm và khu vực quanh miệng.

Cách đánh phấn nền tự nhiên, Làm đẹp,

Sau đó, gập miếng bông lại và đánh cho khu vực dưới mắt.

(Theo Xinh xinh)
tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mùa thu với những con mưa rả rích và bầu không khí màu xám bạc có thể khiến làn da bạn không được tươi tắn và hồng hào. Tốt nhất với mùa thu bạn nên sử dụng loại phấn bột dạng bột rời thay cho loại foundation dạng kem. Nhờ đó lỗ chân lông sẽ không bị ngăn chặn và có xu hướng thấm ra ngoài trong tiết trời ẩm ướt.

Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng phấn nền màu sáng trong mùa mưa. Foundation dạng mờ (matte) được sử dụng nhiều nhất trong mùa thu cũng là vì lý do đó. Bạn có thể chọn loại bare mineral makeup (trang điểm dạng bột khoáng) hay các sản phẩm của MAC để có lớp makeup tuyệt vời nhất. Các sản phẩm này có thể đắt hơn một chút nhưng rất đáng tiền.

Các loại phấn bột phủ không màu hay phấn nén là không thể thiếu. Chúng cho bạn một lớp nền tuyệt hảo, sáng tươi và mịn màng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!