Hàng xách tay hay hàng trong nước vậy bạn?

gửi cho mình tấm hình chụp phần thân của sp nhe.coi xem có phải loại mình cần ko.hàng này có phải là loại bên dưới là phấn bột, bên trên là phấn nén ko bạn?màu sáng hay tối?mới nguyên hay đã qua sd,còn vỏ nguyên tem ko bạn?hạn sử dụng đến bao h?bạn có chuyển hàng đi xa ko?giá cả thế nào?có giảm giá nữa ko?nhắn lại nhe
Trả lời 15 năm trước
Mình chắc đây là hàng xách tay bạn ạ. Vì công ty này chuyên bán hàng ngoại nhập mà