Tư vấn cách sửa lông mày phù hợp với từng khuôn mặt ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đôi khi bạn quên chỉnh sửa lông mày mà điểu này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt của bạn và cả cách người khác nghĩ về bạn!

Mặt tròn

- Kéo keo đầu mày, có tác dụng kéo dài khuôn mặt, rút ngắn chiều ngang của khuôn mặt, độ cao của đường mày nên nằm trên đường kéo dài của cạnh ngoài đồng tử, chú ý giữ độ cong tự nhiên cho đường mày, sau đó kéo dài từ nhiên xuống dưới và ra phía ngoài, đừng để đường mày quá cứng

Mặt bầu dục

- Kéo dài theo chiều ngang cho khuôn mặt cân bằng và mềm mại hơn, nhưng đừng tỉa quá nhiều lông mày ở vị trí đầu mày, gần với sống mũi, như vậy sẽ làm cho khoảng cách giữa hai đường mày tăng lên, sẽ làm mất độ hài hoà

Mặt vuông

- Đường mày thẳng mềm mại cho khuôn mặt quá nhiều góc cạnh thêm hài hoà, mặt vuông không thích hợp với đường mày quá mảnh, giữ độ thô vừa phải mới giảm tỷ lệ đối lập giữa các đường nét

Khuôn mặt hình trái tim : đường mày thô và rậm

- Mặt hình tim thường là có xương gò má nhô cao, đường mày thô mang lại cảm giác trọng tậm dịch chuyển lên trên, giảm cảm giác gò má quá cao, chọn phấn mày gần với màu lông màu để tăng độ thô cho lông mày, và sử dụng bút chì mày để vẽ đường mày rậm

Các bước chỉnh sửa cho lông mày

- Dùng lược chải gọn gàng lông mày

- Xác định rõ đường mày, dùng dao cạo cạo sạch lông tơ nhỏ

- Sau đó tiếp tục dùng nhíp nhổ, nhưng cần dùng ngón chỏ và ngón giữa kéo rộng da

- Dùng kéo đầu bằng cắt lông mi quá dài