May đồng phục học sinh ở đâu tại HCM

Mình cần tìm nơi may đồng phục học sinh đẹp và uy tín tại Tp.HCM, ai biết cho mình ý kiến nha.

Thanh Dat
Trả lời 5 năm trước

Mình từng may đồng phục ở công Ty May Mặc Thành Nhân ở Tân Phú, Cty này chuyên may các đồng phục như: áo thun, sơ mi, đồng phục học sinh,.... Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng tốt, gía cả ok nha.

Bạn có thể liên hệ với Ms Lệ: 0938387297 để dc tư vấn nha

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Với sản phẩm đồng phục học sinh trên vatgia.com hiện đang có nhiều gian hàng cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Mời bạn vui lòng tham khảo thêm trên link:https://www.vatgia.com/home/đồng+phục+học+sinh+HCM/

Chúc bạn sớm tìm được nhà cung cấp ưng ý.

Hoai Chuot
Trả lời 5 năm trước

bạn cho mình xinh số điện thoại nhé hoặc bạn liên hệ qua số này :0919143499 . Cong ty TNHH TMDV PNLK chuyên may đồng phục và sự kiện cho các công ty trong va ngoài nước

Thanh Thi Kimvua
Trả lời 5 năm trước

Công ty TRUNG VIỆT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Trang phục Đồng Phục, Bảo Hộ Lao Động, Áo Thun,… Đặc biệt là hàng Quảng Cáo, Quà Tặng và Tổ Chức Sự Kiện với quy trình “Sản Xuất Khép Kín” từ các khâu Dệt, Nhuộm, In, Thêu, May đến Thành Phẩm, Công ty tôi đã tạo ra những sản phẩm không những chất lượng mà giá cả cực kỳ cạnh tranh so với thị trường và các đối thủ khác

.

Đồng thời công ty tôi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu, Logo theo yêu cầu và may mẫu miễn phí cho Khách Hàng. Với giá cả, chất lượng tốt và hơn 400 lao động lành nghề, tận tâm với công việc đã tạo được niềm tin và là nhà cung cấp đồng phục chính với nhiều tập đoàn, công ty lớn như: Cty sữa vinamilk, coopmart, big C, metro, Dầu cái lân, sữa Nutifood, Bao tuoi tre, công ty Nước giải khát Chương dương, Xi măng Hà Tiên, NEHOPE, TẬP ĐOÀN MASAN, JAPFA COMFEED, CARGILL, BOSCH, SONTOA, HARVEY NASH,…

Hi vọng được sự đồng ý của bạn để bên tôi có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi để bạn có thể xem chất liệu vải và kỹ thuật may của các sản phẩm đã cung cấp cho những khách hàng trên.

Công ty tôi sẽ gửi bảng giá chính thức khi được xem mẫu và chất liệu theo như bên bạn yêu cầu.

Thành Thị Kim Vừa

SĐT: 0964.104.314

Email: kinhdoanh@trungviet.vn

Công ty TNHH Dệt may Trung Việt

Địa chỉ: 89 đường Xuân Thới Thượng 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

ĐT: 08.37133.5362 - 08.3713.5363 - 08.3713.5358 - 08.3713.5379

Fax: 08.3713.5360

Website: www.trungviet.vn