Shop bán gấu bông handmade đẹp cho trẻ em

Haiz.. Hôm rồi chở nhỏ cháu gái đi ăn sao mà làm mất cái con gấu bông len của bé nó. Giờ nó cứ dính cậu ba này như sam để đòi đền lại con gâu đó mới mệt ghê.

Nhưng đó là quà của bạn nó tặng nên giờ mình không biết chỗ bán mới phiền chứ lị.

Nếu bạn nào biêt chỗ có bán con giống giống như thế này thì cho mình biết tên cửa hàng hay địa chỉ thì càng tốt..

ke ke

Tư Lanh Chanh
Trả lời 7 năm trước

Cái con chồn nhồi bông móc len này tôi tưng mua một con cho con bé nhà tôi.

Hình như tôi có facebook của cửa hàng bán máy ẻm này, để tôi share cho cu cậu... trong dây có địa chỉ luôn đó: https://www.facebook.com/Bobicraft/?fref=ts

Ah... mà hôm rồi có đọc thử vài câu chuyện về mấy chú nhồi bông, công nhận dễ thương vói có ý nghĩa giúp dạy cho bé về một vài nên làm cho tốt nữa đó....

Cu cậu thử xem và cho cháu xem đi, thú vị lắm!

Nguyễn Phạm Thanh Thúy
Trả lời 6 năm trước

Nếu bé còn nhỏ, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu gấu bông mềm cho bé ở đây (gaubongdep) xem sao ^^