Lấy hàng sỉ quần áo trẻ em từ chợ An Đông giá cả như thế nào?

Mình muốn lấy hàng sỉ quần áo trẻ em từ chợ An Đông nhưng không biết giá cả như thế nào, anh chị nào có kinh nghiệm giúp mình với nhé. Mình cám ơn nhiều.

Nguyễn Hữu Đức
Trả lời 11 năm trước

Mình cần sang lô thời trang xuất khẩu . Hàng mình vừa gom về..Do thay đổi ý định do bà xã có bầu ..

Cô Gì Chú Bác hay Anh Chị Em nào quan tâm xin liên hệ Đức : 0188.746.69.79

hoa thi ngoc han
Trả lời 11 năm trước

chao b, minh chuyen bo hang An Dong. minh chuyen các mat hàng thoi trang tre em made in viet nam, neu b quan tam thi gui mail cho minh nhe! minh se cho b xem truc tiep mau ma ben mình. luha8392@gmail.com

0988399881(hân)

Trả lời 8 năm trước
nhà mình mở xưởng may đồ em bé 100% cotton, đủ size, đủ màu giá sỉ : 22k/ 1 bộ ( đến tận xưởng lựa đồ ) bao đổi ( hok sợ hàng tồn ) lh : 01647.804.095
Oanh Tran
Trả lời 7 năm trước
2 ban co the goi mau va bao gia qua d/c cobiec87@gmail.com cho minh nhe. 0912713135(0anh)
Tran Thanh Tuyen
Trả lời 7 năm trước
Minh co lo quan ao nhap khau Han Quoc. Do gia dinh co su co.can thanh ly gap. Ban lo von. Nen bao dam gia re hon thi truong.lien he voi minh nha. 0906603999 tuyen
Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, giới thiệu bạn một trang bỏ sỉ quần áo trẻ em tốt tại hồ chí minh bạn có thể tham khảo qua tại trang với giá cá rất ok ạ . Xem tại: http://kidstyle.com.vn/quan-ao-tre-em-gia-si. Tại đây có rất nhiều chính sách bán sỉ cho các cửa hàng trẻ em rất tốt đấy.