Mua quần áo trẻ con ở đâu thì đẹp và rẻ ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn vào thử Newkid xem, cũng nhiều đồ điệu cho bé gái lắm.

Nếu muốn mua complete cho bé trai thì bạn tới cửa hàng Bé yêu trên đường Lê Hồng Phong, đoạn đi từ Đội Cấn ra, đối diện với đường vào viếng lăng Bác ý, tớ thấy ở đó có bán đấy.

Hoặc bạn lên các cửa hàng bán quần áo trẻ em ở phố Hàng Ngang - Hàng Đào có bán rất nhiều.

Còn quần áo trẻ con mình hay mua ở mấy của hàng trên phố Hoa Lư (đoạn rẽ sang Đại Cồ Việt) hoặc cửa hàng Key ở Trần Nhân Tông (đối diện trường TH Tây Sơn) có bán nhiều quần áo VNXK.

nguyễn kim chi
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào web http://babybon.divivu.com . Ở đó có rất nhiều mẫu đẹp mà giá cả phải chăng

bao hoang
Trả lời 12 năm trước

Mình thường mua quần áo trẻ em ở bình liên JSC cho con mình.thấy hàng rất đẹp mà chất liệu lại đươc đó.bạn liên hệ nhé

Binh Lien JSC

Add: No 30/349 Minh Khai Street, Ha Noi.

Office: 04 62976817

Nguyễn Hoàng

Mobile: 0936.37.66.60

BebeCenter.Vn cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử ghé qua bên mình xem nhé. Hàng Made in Vietnam - Các thương hiệu đặt công xưởng bên mình và dôi dư một chút đấy ạ. Hàng hiệu giá lại rất hợp lý.

Áo 55kÁo 115kVáy 98k

Bộ 95k

Nhan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn mua cho bé mặc hay mua để bán?Nếu mua cho bé mặc thì bạn vào website : thoitrangtreemhp.com xem thử. Hoặc nếu có nhu cầu muốn mua bán thì bạn Liên hệ sđt 0928 199 938 bán hàng thời trang trẻ em cao cấp và xuất khẩu nhưng giá cạnh tranh lắm,muốn làm ăn lâu dài nên chất lượng và uy tín là trên hết. Rất vui được làm việc với bạn.

Kidzwears check gia
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé qua shop kidzwears tại địa chỉ : www.sanhdieu365.vn nhé,rất nhiều quần áo kiểu dáng đẹp chất liệu mát rất hợp cho các bé

Nguyễn Thanh Trà
Trả lời 11 năm trước

bạn ghé qua thử Linh Handmade địa chỉ www.linhhandmade.com để xem thử nhé,rất nhiều mẫu mã,chất liệu rất tốt mà giá cả lại hợp lí nữa

Nguyễn Thị Thủy
Trả lời 11 năm trước

Bạn lh với shop mình nha giá cực ưu đãi cho bạn. 0917927001

http://www.facebook.com/pages/Baby-Gap-shop/493380160721935?ref=hl

http://shopkhanhlinh.mov.mn/index.php

vuphuongthao
Trả lời 11 năm trước

trời ơi.... đến ngay CANIFA kids ở 50 Lò Đúc ấy bạn, vừa mới khai trương đấy nên có nhiều khuyến mại lắm, mua 2 tạng 1 nè, lại còn có quà cho các bé nữa cơ. Mình và cún iu cũng vừa mới rinh 1 đống đồ về xong bạn à

Nguyễn Thị Thúy
Trả lời 10 năm trước

Chị gái mình lấy được hàng Xuất Khẩu từ nhà máy luôn, nên số lượng nhiều, lại rất rẻ, nếu bạn quan tâm thì gọi điện cho chị ý nhé 0979 389 021