Tư vẫn chọn váy đầm cho 'cô công chúa nhỏ'?

Mình muốn bé yêu của mình trở thành một nàng công chúa thật xinh xắn và dễ thương trong ngày sinh nhật.Mong các bạn tư vấn giúp mình nên chọn chiếc váy ntn cho con gái!Và mình có thể tìm được những chiếc váy đó ở đâu?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
[b]Bé yêu của bạn bỗng chốc biến thành một nàng công chúa nhỏ đáng yêu trong bộ váy đầm này.[/b] Những mẫu váy đầm với kiểu dáng đáng yêu, được làm từ chất liệu ren và phi bóng là sự chọn hoàn hảo cho bé yêu trong những dịp lễ lớn đi chơi cùng với gia đình. [gallery]/13/sfv1254985658.jpg[/gallery] [gallery]/13/gps1254985658.jpg[/gallery] Kiểu dáng váy bồng xinh xắn kết hợp với những họa tiết nơ hoặc hoa đều được các bé gái rất yêu thích. Váy được thiết kế với 2 tông màu cơ bản là trắng và hồng, bạn có thể cho bé kết hợp cùng với các phụ kiện đi kèm như chiếc bờm xinh hay chiếc nơ buộc tóc cùng màu váy mang lại vẻ đáng yêu cho bé. [gallery]/13/otp1254985659.jpg[/gallery] [gallery]/13/dmt1254985660.jpg[/gallery] Chiếc váy này cũng rất phù hợp khi bé yêu của bạn trở thành nàng phù dâu bé nhỏ trong một đám cưới, trông bé sẽ rất đáng yêu bên cạnh cô dâu duyên dáng. [gallery]/13/ith1254985657.jpg[/gallery] Giá bán: từ 500.000 đ đến 700.000 đ Bạn có thể đặt online theo địa chỉ: Shop online Địa chỉ: 168 Ter Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM Tel : 3 9257952 - 0913 752 840 - Fax : 3 9257961
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Uh, vãy mũ đẹp thì càng tốt. Nhưng theo mình mẹ nào quan tâm tới"công chúa & hoàng tử"hơn thì nên xem thêm mấy cuốn sách này!

Giúp bé ăn ngoan
Chi tiết
Giúp bé ngủ ngoan
Chi tiết
Người bạn tốt nhất
Chi tiết
Giải mã hành vi của trẻ
Chi tiết
10 điều quan trọng nhất bạn nên làm cho con
Chi tiết

FKIDS
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy ghé qua boutique FKIDS để tham khảo

SỐ 21

ÐUỜNG 3/2, P11, Q10, TP HCM

(BÊN PHẢI CỬA HÀNG PCCC / GIỮA ÐOẠN CAO THẮNG VÀ MAXIMARK)

TEL: 0938820399 hay 08 39291303 (boutique)

Thu Nguyễn check gia
Trả lời 9 năm trước

KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI LỚN MỖI TUẦN

Xưởng Thời trang ginger-world.com cung cấp thời trang trẻ em, quần áo váy đầm trẻ em và các trang phục đến trường, đầm công chúa, váy đầm dự tiệc Thích hợp làm quà tặng cho cá dịp thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật hay cho bé chụp hình và tham dự các buổi tiệc rất kinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Xưởng sản xuất nhập khẩu và phân phối thời trang trẻ em Ginger-world.com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại váy đầm công chúa, váy đầm dự tiệc với giá cả tốt nhất.

MỖI TUẦN 1 ƯU ĐÃI (Từ 15:00 thứ 2 đến 15:00 thứ 3 hàng tuần, hãng thời trang trẻ em Ginger World dành riêng những ưu đãi đặc đặc biệt chào mừng ra mắt các sản phẩm trong bộ sưu tập mới.)

Liên lạc trực tiếpFACEBOOK.COM/thegioicuagung
XƯỞNG SẢN XUẤT THỜI TRANG TRẺ EM GINGER WORLD
Địa chỉ: 273 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7
Điện thoại:08. 3602.8470- Hotline:0909.338.202
Website:http://ginger-world.com

Nga Vu
Trả lời 9 năm trước

Những chiếc đầm đáng yêu có thể làm cho con gái bạn trở nên nổi bật giữa đám bạn . những bộ trang phục như vậy giờ rất nhiều mà còn đa dạng nữa . Cùng tham khảo nhéhttp://www.sendo.vn/

Luong Thanh Nga
Trả lời 9 năm trước

bạn qua shop Bibicare 159 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội nhé. Hot line: 0975 622 175/ 043.566 8082

rất chi là nhiều mẫu váy xinh.

website đây ạ:http://bibicare.vn/menu-product-1-196-1_dam-pettidress.html

Shop ship hàng tòan quốc