Chuyên sỉ rẻ nhất sài gòn hàng hongkong , quảng châu, hotgirl

Chuyên bỏ sỉ lớn online giá bao rẻ Sài Gòn hàng thời trang nữ gồm: hongkong, quảng châu, hotgirl, hàng nhập cao cấp có size từ 40kg đến 70kg S M L XL XXl

Nhận oder giữ hàng cho các khách bán online từ sỉ nhỏ đến sỉ lớn nhỏ , mua sl bao nhiêu sp cũng được sỉ.

Ship toàn quốc , cập nhật mẫu hot nhất thị trường thời trang trong nước

Đặt hàng nhanh nhất tại zalo/face/fanpage sdt 0938 551 053 , 0946890732

Địa chỉ kho: 1/45 Nguyễn văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Cao Thị Ngọc Ánh
Trả lời 6 năm trước

Chuyên bỏ sỉ lớn online giá bao rẻ Sài Gòn hàng thời trang nữ gồm: hongkong, quảng châu, hotgirl, hàng nhập cao cấp có size từ 40kg đến 70kg S M L XL XXl

Nhận oder giữ hàng cho các khách bán online từ sỉ nhỏ đến sỉ lớn nhỏ , mua sl bao nhiêu sp cũng được sỉ.

Ship toàn quốc , cập nhật mẫu hot nhất thị trường thời trang trong nước

Đặt hàng nhanh nhất tại zalo/face/fanpage sdt 0938 551 053 , 0946890732

Địa chỉ kho: 1/45 Nguyễn văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM