Địa chỉ bán giày thể thao nữ đẹp rẻ ở quận 11 tphcm

Mình tính mua giày thể thao nữ đẹp ở tphcm nhất là quận 11 cho bạn gái . Mà quá nhiều thông tin làm mình khó lựa chọn , có ai giúp tôi vấn đề này không?

Một nơi bán giày thể thao nữ đẹp ở tphcm ? Giá cả thế nào ? Chất lượng sản phẩm ra sao? Dịch vụ của cửa hàng tốt không?

Supercry
Trả lời 7 năm trước

Mình có 1 mua đôi giày cho chị mình . Nhưng shop đó chỉ bán online thôi . Giá thì quá rẻ , sản phẩm thì vừa đủ sử dụng , vì chả biết hàng tốt thế nào chứ đôi này mình sài ổn , tập thể thao hay di chơi đều ok và khá đẹp nữa chứ. trang wweb nó là giaydepre.com .