Cần tư vấn chọn mua quà gì ngày 8 tháng 3?

Chọn mua quà gì ngày 8 tháng 3
Tặng quà 8/3 thế nào cho “đúng điệu” là điều không đơn giản cánh mày râu “phải” thể hiện mình, nếu không khéo léo có thể bỏ phí cơ hội ghi điểm với vợ, mẹ hay người yêu. Không biết mình có thể mua áo thun, áo khoác hay áo sơ mi để tặng những người phụ nữ ở nhà không nữa. Mọi người cho chút ý kiến hay có món quà nào ý nghĩa hay hơn.
Lục Văn Chông
Trả lời 9 năm trước

Món Quà và Ý Nghĩa của Món Quà mọi người tham khảo :

Hoa : Hoa tượng trưng cho sắc đẹp nhưng đồng thời cũng tượng trưng cho một sự mong manh, yểu điệu, tùy vào loài hoa mà có ý nghĩa khác nhau.

Nữ trang : Giúp tôn lên vẽ đẹp sang trọng quyến rũ của người phụ nữ .

Nước hoa : Giúp cho người phụ nữ quyến rũ hơn.

Túi xách : Phụ kiện thời trang, làm đẹp cho người phụ nữ .

Đồng hồ : Ngoài ý nghĩa xem giờ đồng hồ còn làm phụ kiện thời trang cho các chị em phụ nữ .

Mỹ phẩm : Giúp làm đẹp hơn cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Sách nấu ăn : Giúp các chị em phụ nữ học thêm nhiều món ăn mới, để nấu ăn ngon hơn cho người mình yêu thương nhất. Vật dụng gia đình Mang ý nghĩa ấm cúng, thể hiện sự yêu thương quan tâm gia đình.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy tang j mà các chị xài dc á!!!
Năm ngoái mua hoa tang vợ , bị nhăn we trời , nói hoa chẳng lam dc j , đệp 1 ngày rui héo bỏ cũng uổng
Và thế là một hai đòi ra http://thoitrangnhanh.com/ chỉ là shop pnline thui nhung hàng cũng ok , đáng đồng tiền
Vậy là hai đứa tậu về 1 cặp áo thun, 1 cap ao khoác và 1 cái đầm cho nàng , để tối đi ăn lễ 8.3
Mình thấy tang j mà các chị xài dc á!!!
Năm ngoái mua hoa tang vợ , bị nhăn we trời , nói hoa chẳng lam dc j , đệp 1 ngày rui héo bỏ cũng uổng
Và thế là một hai đòi ra http://thoitrangnhanh.com/ chỉ là shop pnline thui nhung hàng cũng ok , đáng đồng tiền
Vậy là hai đứa tậu về 1 cặp áo thun, 1 cap ao khoác và 1 cái đầm cho nàng , để tối đi ăn lễ 8.3
Mình thấy tang j mà các chị xài dc á!!!
Năm ngoái mua hoa tang vợ , bị nhăn we trời , nói hoa chẳng lam dc j , đệp 1 ngày rui héo bỏ cũng uổng
Và thế là một hai đòi rahttp://thoitrangnhanh.com/chỉ là shop pnline thui nhung hàng cũng ok , đáng đồng tiền
Vậy là hai đứa tậu về 1 cặp áo thun, 1 cap ao khoác và 1 cái đầm cho nàng , để tối đi ăn lễ 8.3
nguyen thanh vinh
Trả lời 9 năm trước

Con gái lun lun làm đẹp nên tặng một bộ làm đẹp móng: dụng cụ làm móng, sơn, in vẽ móng ... với tất tần tật món chỉ 150k - 300k là nàng nào cũng hạnh phúc

Hay các loại máy sấy tóc, uốn tóc ... chỉ từ 99k -399k

Bạn gái sẽ rất HP nếu bạn chọn đúng tủ phụ kiện làm đẹp cho nàng

Đảm bảo giá rẻ nhất nếu bạn tìm được nơi rẻ hơn mình sẽ bù giá cho bạn

LH: 0948.018.627

Võ Thị Thùy Linh
Trả lời 9 năm trước

Đầm Maxi thể hiện đẳng cấp phái nữ

http://www.vatgia.com/VayMaxiDep&module=product&view=channel&record_id=1938010

Hãy liên hệ vớivaymaxidep.comđể nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc của nhân viênvaymaxidep.comcủa chúng tôi. Sự hài lòng của các nàng chính là nguồn động lực để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho các bạn những xu hướng maxi mới nhất hiên nay.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc địa chỉ:

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0903 358 246 – 0908 353 164

Địa chỉ:329/20 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, HCM

Email:vaydamdep@gmail.com

Face:https://www.facebook.com/VayMaxiDep?ref=br_rs