Nguồn hàng thời trang ở đâu?

mình muốn tìm nguồn hàng thời trang order để bán online order ai biết giúp mình với :

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Trà My
Trả lời 9 năm trước

shop mình

fb:https://www.facebook.com/bim.gia.10

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo,phụ kiện các loại cho các shop bán
  • Nhận oder link trêntaobao.com,1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Quỳnh My
Trả lời 9 năm trước

Nhà cung cấp sỉ tổng hợp : đầm, phụ kiện thời trang, khẩu trang y tế, khăn giấy ướt..

Đối với đầm thời trang lần đầu chỉ cần lấy 5 cái là được

Hàng đảm bảo đẹp như hình, chất liệu vải thuộc hàng trung nên rất đẹp

Đối với hàng phụ kiện đơn hàng phải đạt tối đa 300k

Shop chỉ chọn và lọc nhưng mẫu thực sự đẹp và giống hình nên các bạn mua hàng đảm bảo yên ko sợ ship hàng lỗi đâu nhé.

Khẩu trang y tế 15,5k/hộp, 1 thùng 50 hộp ( mua 1 thùng là đã được giá sỉ)

Khăn giấy ướt lớn; 12k bịch, 1 thùng 40 bịch

Khăn giấy ướt nhỏ : 4.5 bịch, 1 thùng 96 bịch

Ai có nhu cầu muốn xem chi tiết giá sỉ vui lòng gửi mail đến nhaban01@gmail.com, nhabansi@yahoo.com hoặc gọi đến hotline: 0909104697 gặp My để biết chi tiết hơn.

Lưu ý : chúng tôi chỉ bán sỉ

Taco
Trả lời 9 năm trước

Bên chị Xưởng may chuyên may hàng hotgirl bỏ sỉ.

Các shop online chỉ cần lấy 5sp trở lên lần đầu là đc giá sỉ. Các lần sau lấy bn cũng đc giá sỉ.

Hàng xưởng vải xí nghiệp rất đẹp, Giá cả rẻ hơn 30-50% thị trường ngoài.

Em cần liên hệ sdt: 0938 551 053 (zalo/viber/Face)

Chị ở sài gòn

Shop Billy
Trả lời 9 năm trước

BILLY SHOP

>>>>>> xưởng chuyên sỉ ,lẻ thời trang hotgirl <<<<<<<

>>>MỌI NGƯỜI CHÚ Ý: GIÁ TRÊN WEB LÀ GIÁ SỈ <<<<
♥ ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL :MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.
♥ GIÁ TRỰC TIẾP TẬN XƯỞNG, KO TRUNG GIAN

♥ Nhà mình là xưởng may, chuyên nhận hàng hợp đồng: đồng phục cho các công ty, văn phòng, các cửa hàng, quán ăn , áo lớp...và hàng hot girl, nhận may số lượng lớn.

Số lượng: ít nhất 20sp/mẫu (hàng chất, giả rẻ, giống hình 99%)
Nhận đặt hàng sỉ số lượng lớn từ 100sp trở lên.

- Vui lòng đừng so sánh giá cả với

cácshopkhác, hình ảnh Hot Girl giống

nhau,nhưngchất liệu của Shop mình hoàn toàn

khác với sảnphẩm của các Shop khác nhé

-Nếu các bạnko tin thì có thể đến shop mình

xem hàng để được nhìn tận mắt sờ tận tay các

sản phẩm mà
các bạnđangphân vân

Hàng Update Liên Tục Mỗi Ngày

Giá Tốt Cho Các Bạn Lấy Về Bỏ

Sỉ Lại...!!!

CLICK XEM ĐẦY ĐỦ SẢN PHẨM TẠI SHOP
https://www.facebook.com/BillyShop68?ref=hl

https://www.facebook.com/linhtran2909

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline :0938.555.655
Viber - Zalo :0938.555.655 - 0925 539 172
skype :linhtran2909

ĐC
:
801/39/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh

♥ KHÁCH SỈ:

Chỉ với 5 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên !!!
Shop sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn,cụ thể :
+ Không bắt buộc phải lấy số lượ
+ Không bắt buộc phải lấy theo size, theo màu.
+ Không bắt buộc phải lấy tất cả sản phẩm, thích gì lấy nấy.
+ Các lần sau chỉ cần lấy 01 cái cũng được

+ Đối với khách ở Tphcm:

- Khuyến khích các bạn qua trực tiếp nhà xem hàng, để cảm nhận trựctiếp chất lượng trước khi mua nhé!
- Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có ít vốn kinh doanh,shop sẽ giảm số lượng lấy sỉ ít lại...

+ Đối với khách mua sỉ ở tỉnh:

- Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng.. để đem rachành xe . Vì vậy khách tinh phải trên 10 cái Shop mới đóng hàng.
- Shop sẽ giữ hàng 3_4 ngày cho những khách bán oder nào uy tín,rõ ràng...đủ 10 cái Shop sẽ đóng hàng.
- Đóng đúng hàng , đúng màu sắc, kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi đóngđi Tỉnh

>> KHÁCH LẺ<<<

Call or SMS cho mình để đặt hàng hoặc các bạn có thểtới shop xem và thử (giá cực mềm).

GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM ( GIAO NGAY TRONG NGÀY)
PHÍ SHIP: từ 10k tới 30k tùy xa gần,
>>>><< Cách Thức Thanh Toán >>>><<<<

TRẦN THỊ DIỄM LINH

+ Ngân Hàng Vietcombank (Số TK : 007 100 320 7903 - CN. TpHCM )

+ Ngân Hàng ACB (Số TK : 162 222 949 - CN Lê Văn Sỹ, TP.HCM)
Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ cho mình sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com.
Thank Bạn.
Thân mến !
Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ mình cherrypt86@gmail.com để mình gửi ảnh và báo giá bạn tham khảo nhé

hoặc 0917724112

Rất mong được hợp tác!

Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp hàng thời trang giá sỉ, hàng order nhé

Bạn liên hệ mình theo cherrypt86@gmail.com hoặc 0917724112 để mình gửi ảnh và báo giá nhé.

Rất mong được hợp tác!