Địa chỉ bán sỉ đầm váy giá rẻ, đầm váy quảng châu giá rẻ tại hcm?

Mình muốn mua đồ quảng châu về bán shop, các bạn có thể gửi cho mình báo giá và số lượng đặt hàng tối thiểu được không. Gửi cho mình vào email: lehiep.dhtd6b@gmail.com . Mình chỉ trả lời qua email không trả lời qua vật giá nhé. bạn nào gửi mail thì cho mình cái sdt để mình tiện liên lạc, địa chỉ càng gần khu gò vấp càng tốt

Thanks all

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com