Mình muốn mua quần áo, giày dép giá sỉ, giá buôn ở đâu mọi người chỉ giúp mình mới

Liên hệ với mình mail: thuytinhptit@gmail.com

Shop Billy
Trả lời 9 năm trước

BILLY SHOP

>>>>>> xưởng chuyên sỉ ,lẻ thời trang hotgirl <<<<<<<

>>>MỌI NGƯỜI CHÚ Ý: GIÁ TRÊN WEB LÀ GIÁ SỈ <<<<
♥ ALBUMN TỔNG HỢP HÀNG FAKE HOT GIRL :MẪU MỚI UPDATE MỖI NGÀY.
♥ GIÁ TRỰC TIẾP TẬN XƯỞNG, KO TRUNG GIAN

♥ Nhà mình là xưởng may, chuyên nhận hàng hợp đồng: đồng phục cho các công ty, văn phòng, các cửa hàng, quán ăn , áo lớp...và hàng hot girl, nhận may số lượng lớn.

Số lượng: ít nhất 20sp/mẫu (hàng chất, giả rẻ, giống hình 99%)
Nhận đặt hàng sỉ số lượng lớn từ 100sp trở lên.

- Vui lòng đừng so sánh giá cả với

cácshopkhác, hình ảnh Hot Girl giống

nhau,nhưngchất liệu của Shop mình hoàn toàn

khác với sảnphẩm của các Shop khác nhé

-Nếu các bạnko tin thì có thể đến shop mình

xem hàng để được nhìn tận mắt sờ tận tay các

sản phẩm mà
các bạnđangphân vân

Hàng Update Liên Tục Mỗi Ngày

Giá Tốt Cho Các Bạn Lấy Về Bỏ

Sỉ Lại...!!!

CLICK XEM ĐẦY ĐỦ SẢN PHẨM TẠI SHOP
https://www.facebook.com/BillyShop68?ref=hl

https://www.facebook.com/linhtran2909

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline :0938.555.655
Viber - Zalo :0938.555.655 - 0925 539 172
skype :linhtran2909

ĐC
:
801/39/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh

♥ KHÁCH SỈ:

Chỉ với 5 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên !!!
Shop sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn,cụ thể :
+ Không bắt buộc phải lấy số lượ
+ Không bắt buộc phải lấy theo size, theo màu.
+ Không bắt buộc phải lấy tất cả sản phẩm, thích gì lấy nấy.
+ Các lần sau chỉ cần lấy 01 cái cũng được

+ Đối với khách ở Tphcm:

- Khuyến khích các bạn qua trực tiếp nhà xem hàng, để cảm nhận trựctiếp chất lượng trước khi mua nhé!
- Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có ít vốn kinh doanh,shop sẽ giảm số lượng lấy sỉ ít lại...

+ Đối với khách mua sỉ ở tỉnh:

- Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng.. để đem rachành xe . Vì vậy khách tinh phải trên 10 cái Shop mới đóng hàng.
- Shop sẽ giữ hàng 3_4 ngày cho những khách bán oder nào uy tín,rõ ràng...đủ 10 cái Shop sẽ đóng hàng.
- Đóng đúng hàng , đúng màu sắc, kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi đóngđi Tỉnh

>> KHÁCH LẺ<<<

Call or SMS cho mình để đặt hàng hoặc các bạn có thểtới shop xem và thử (giá cực mềm).

GIAO HÀNG TẬN NƠI TPHCM ( GIAO NGAY TRONG NGÀY)
PHÍ SHIP: từ 10k tới 30k tùy xa gần,
>>>><< Cách Thức Thanh Toán >>>><<<<

TRẦN THỊ DIỄM LINH

+ Ngân Hàng Vietcombank (Số TK : 007 100 320 7903 - CN. TpHCM )

+ Ngân Hàng ACB (Số TK : 162 222 949 - CN Lê Văn Sỹ, TP.HCM)
Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ Xưởng may của công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ cung cấp không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

Lê Đình Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn ghé qua lee t store nằm ở số 3 ngõ 36 nguyên hồng ( đối diện tiểu học nam thành công nhé ). Mình mua ở đó cũng lâu rồi thấy ok lắm. bạn cứ alo vào số này 0968276659 bảo nhân viên họ tư vấn cho. họ tư vấn nhiệt tình lắm bạn ạ. Hình như họ còn nhận phân phối giày và quần áo nỉ nữa đó bạn

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình đang bán thời trang nữ online ở HCM, mình đang cần tìm thêm một số nguồn hàng bỏ sỉ đầm váy dạo phố đẹp, kiểu dáng trẻ trung hiện đại để bán cho teen, bạn nào biết chỉ giúp mình nhé. Email liên hệ của mình trangduongag@gmail.com.