Cần tìm nguồn hàng quần áo?

mình muốn mở shop quần áo, giầy dép online nhưng không biết lấy hàng ở đâu vừa rẻ và đẹp. Ai giúp mình với mình ở bắc giang giáp bắc ninh

Nguyễn Bảo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên bảo sđt 0909042904 xưởng may bên mình chuyên sản xuất quần áo giá sỉ hàng hotgirl – thiết kế bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn

PERAN SHOP

chuyên kinh doanh bán buôn quần áo,quần áo giá sỉ

đặc biệt

Xưởng may gia công quần áo peranshop.com nhận may gia công quần áo hoặc may thành phẩm hàng thời trang theo hình số lượng tối thiểu 20c/1 mẫu

Xưởng may quần áo của mình chuyên sản xuất các hàng thiết kế chất vải lạ và độc nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc từ trung bình đến cao cấp, không đụng hàng, bạn có thể tham khảo mẩu ở album hàng cao cấp của shop – hàng hotgirl – hàng in , chuyên làm hàng in, thiết kế bảo đảm from đẹp đường may sắc sảo, chuyên bỏ hàng cho chợ An Đông, Tân Bình

với các bạn mua sỉ

Bạn có thể đặt hàng trước để được giữ hàng trong vòng 3 ngày

Số lượng mỗi lần lấy rất thấp

Với các bạn lấy về bán sỉ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của xưởng thì sẽ được xưởng cho gữi hàng bán lại nếu bị hàng tồn

Có giá đặc biệt cho các bạn mua về bán sỉ cho khách hàng

Xem thêm chi tiết tại link dưới nhé bạn

Với các bạn mua sỉ số lượng lớn (Nếu 1 tháng các bạn nhập trên 200 cái)

Nếu hợp tác lâu dài, xưởng sẽ cho các bạn gối đầu một khoản tiền và cho đổi 30% hàng tồn của xưởng mà các bạn đã nhập trong 1 tháng để lấy mẩu mới hơn

Để biết thêm chi tiết liên hệ sdt 0939339227 – gặp Bảo

http://www.peranshop.com/categorydetail/bang-gia-si-peranshop_480.html

Liên hệ:

Shop bán buôn quần áo: 182/5 Lê Văn Sỹ, p10, q.Phú Nhuận tp HCM(gần nhà thờ 3 chuông)
mở cửa : 10h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.PERANSHOP.COM

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh

peranshopsi@yahoo.com

khách lẽ và cộng tác viên vui lòng liên hệ yh

peranshopctv@yahoo.com

sđt 0909042904

Lamha
Trả lời 9 năm trước

Công ty Giải Pháp Công nghệ Trực tuyến VAG

bên mình đang cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế wed

bạn mở 1 shop của hàng quần áo nên trang bị chgo cử hàng 1 phần mềm quản lý bán hàng. để bạn có thể quản lý tốt hươn của hàng của bạn.

bên mình sẽ đến tận nơi để tư vấn, và giao hàng khi ký hợp đồng.

:)

Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể xem qua shop thời trang mình nè, bên mình bán đủ cả, tuy nhiên inbox về giá sỉ đảm bảo rẻ luôn. Bên mình ko bắt mua quá nhiều mới được giá sỉ đâu mà hỗ trợ các bạn muốn kinh doanh onl thôi ( chỉ cần từ 5 mặt hàng trở lên là dc giá sỉ ), sdt:0975 582095

http://www.vatgia.com/shoponline

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com