Tìm nguồn hàng Thái Lan , hàng chất và lạ để bán online tại HCM?

Mình dự tính bán hàng online và hội chợ mà chưa tìm được nguồn hàng Thái Lan hoặc hàng lạ và chất, phong cách phù hợp với giới trẻ tại HCM , lấy 1 lần với số lượng ít khoảng 10 - 20 cái. Để không tồn và lỗi thời , vì lấy hàng ít nên mình sẽ lấy nhiều đợt hàng trong tháng.

Bạn nào có hàng sỉ phù hợp với yêu cầu của mình , hoặc biết chỗ nào chỉ dùm mình với nhé hoặc liên hệ email: thuylienqt.90@gmail.com

cảm ơn mợi người, mong mọi người chỉ giúp mình

 Ly
Trả lời 9 năm trước

Mình chỉ có hàng túi xách thời trang thui hà! ^^ 0905 559 776

Nguyễn Viết Thái
Trả lời 9 năm trước

Chất-Độc-Nghiện (Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Thái Lan với giá Gốc)

Mẫu Mã đa dạng, phong phú - Mẫu mã cập nhật liên tục.

Nguồn cung cấp ''UY TÍN - CHẤT LƯỢNG'' .

Cam Kết 100% Hàng Thái Lan theo giá gốc. Không qua bất kỳ một trung gian.

- Ưu tiên oder Mẫu mới không cần đặt cọc đối với các bạn Có Shop ở TP HCM.

- Giao Hàng tận nơi mới nhận tiền nhé.

+ Nếu phát hiện có lỗi hoàn trả 100% giá trị sp.

Các bạn ở xa thì giá = giá sp+ phí vận chuyển bình thường nhé. LH: (09.8715.8717 Mr Thái ) or 0903734125( Mr Thiệp) Gửi mail :Chatdocnghien@gmail.com Để biết chi tiết về bảng giá sỉ và mẫu mới https://www.facebook.com/BoSiQuanAoThai http://www.policebodysize.com mẫu body nam