Nơi cung cấp giá sỉ thời trang nữ?

mình dự định mở shop chuyên váy đầm các loại. không biết đâu có thể bỏ giá sỉ chon mình không?

mình tên Cao Thị Diễm Kiều

ngụ tại Bình Dương

Sđt : 0979773608

Email : kieuhanh8584@gmail.com

xin cảm ơn mọi người!!!

Nguyen Van Son
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn mở kinh doanh hàng thùng thì liên hệ với mình nhé 0988129968

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước
Công ty mình chuyên cung cấp sỉ Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng. Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt. Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng...<br> Giá: 130k - 140k(giá tùy theo mẫu đây là hàng xuất thẳng từ cty nên các bạn yên tâm về giá và chất lượng)<br> 1 dây 5 cái gồm site 26,27,28,29,30.Ngoài ra còn có site 31,32<br> Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ <br> Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha BÊN MÌNH CHỈ BÁN SỈ KHÔNG BÁN LẺ.Sẽ có nhân viên đem mẫu đến shop cho các bạn xem hàng và giao hàng tận nơi tất cả các quận trong TPHCM(giao hàng miễn phí).<br> Xưởng sx: Nằm ở củ chi & thủ đức, hcm<br> Liên hệ: 0938004880
Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước
Công ty mình chuyên cung cấp sỉ Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng. Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt. Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng...<br> Giá: 130k - 140k(giá tùy theo mẫu đây là hàng xuất thẳng từ cty nên các bạn yên tâm về giá và chất lượng)<br> 1 dây 5 cái gồm site 26,27,28,29,30.Ngoài ra còn có site 31,32<br> Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ <br> Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha BÊN MÌNH CHỈ BÁN SỈ KHÔNG BÁN LẺ.Sẽ có nhân viên đem mẫu đến shop cho các bạn xem hàng và giao hàng tận nơi tất cả các quận trong TPHCM(giao hàng miễn phí).<br> Xưởng sx: Nằm ở củ chi & thủ đức, hcm<br> Liên hệ: 0938004880