Cách chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà?

thu
Trả lời 9 năm trước

1. Đầm body liền

Cá tính và sang trọng, chiếc đầm liền màu đen viền tay áo và ngực pha trắnglà một sự lựa chọn rất tinh tế. Những đường cách điệucũng như sắc đen tuyền của chiếc đầm giúp Ngọc Trinh khoe được body chuẩncủamình. Thiết kế thân váy ôm tạo nên sự quyễn rũ cho từng đường cong của cơ thể. Chiếc váy này rất thích hợp cho tiết trời mùa thu nhẹ nhàng.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Màu đen tuy không nổi bật nhưng lại rất sang trọng và đầy lôi cuốn.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Đầm được thiết kế với chất liệu thun laza cao cấp, tôn lên vẻ dịu dàng nữ tính và sang trọng cho người mặc. Kiểu dáng, họa tiết reneo trông bạn gái xinh xắn, thanh lịch và cũng sành điệu như một tín đồ thời trang, thu hút mọi ánh nhìn. Thích hợp đi dự tiệc, dạo phố và công sở.

Thiết kế form dáng ôm sát cơ thể cùng với màu sắc trầm tính bạn gái sẽ không phải lo ngại vòng eo không thon thả của mình bị hé lộ nhé! Một số gợi ý cho bạn:

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Đầm được thiết kế với chất liệu cát len, form dáng body tôn lên 3 vòng sexy của bạn gái, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thích hợp đi dự tiệc, dạo phố.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Bạn cũng có thể chọn những tông màu tươi sáng hơn.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Đầm được thiết kế theo dáng croptop đem lại phong cách trẻ trung và cá tính.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Thanh lịch cùng kiểu váy body thắt nơ.

2. Đầm body kiểu 2 dây và đầm lệch vai

Sự tinh tế, đơn giản nhưng lại độc đáo là điều mà những chiếc đầm body này luôn có sức hút mạnh với bạn gái chúng ta.Đầm body kiểu 2 dây và đầmlệch vai làcơ hội cho các cô nàng vai đẹp khoe vai hấp dẫn.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Với chiếc đầm màu đennày, Ngọc Trinh lại mang cho mình phong cách quyến rũ và gợi cảm

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Bạn tự tin với thân hình và làn da trắng sáng của mình, hãy bắt đầu diện những chiếc váy đẹp ôm body quyến rũ và nóng bỏng để nổi bật giữa mùa hè.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Kiểu đầm này sẽ đem lại cho bạn nữ sựgợi cảm, quyến rũ, mát mẻ mà vẫn rất thanh lịch, đẳng cấp.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Ngọc Trinh thật năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ với đầm body màu trắng chấm bi đen.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Hầu hết những chiếc đầm sexy chỉ sử dụng những gam màu đơn như đen – trắng hay gam màu nóng nỏng thật nổi bật.

3.Đầm ôm họa tiết hoa

Sự tinh tế, đơn giản nhưng lại độc đáo là điều mà những chiếc đầm body này luôn có sức hút mạnh với bạn gái chúng ta.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Những chiếc đầm hoa mang lại vẻ dịu dàng nữ tính

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Những họa tiết hoa không bao giờ là lỗi mỗi phải không nào.

4.Đầm body cúp ngực

Váy ôm body ôm sát thân kiểu ngắn hay vừa dài chớm gối sẽ luôn làm cho đôi chân của người mặc trông dài vàcao hơn.Đặc biệt, những mẫu đầm ôm body này luôn có những kiểu thiết kế như cúp ngực, không ống tay hoặc lệch vai…giúp tôn thêm dáng cho chị em.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Diện những chiếc váy ôm body sát giúp khoe khéo làn da dưới cánh tay trắng mịn gợi cảm và những phần cơ thể đầy sức quyến rũ của người phụ nữ, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Bí quyết chọn đầm body khoe đường cong nóng bỏng, nuột nà

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thành công để tạo nên thương hiệu Ngọc Trinh của ngày hôm nay không chỉ dựa vào nhan sắc trời cho mà một phần rất lớn trong đó là sự thông minh trong cách phối hợp và lựa chọntrang phụccho mình. Chúng ta hãy cùng tham khảo cách phối đồ của Ngọc Trinh để tự tạo cho mình một phong cách ấn tượng nhé!