Cần tìm xưởng may cung cấp nguồn hàng quần, áo rẻ đẹp để bán tại shop

Chào các bạn!

Mình là Dư Thị Nhạn, điện thoại: 0983.849.058 hiện mình đang có 1 shop quần, áo ở tại Định Công - Hoàng Mai.

Dạo này mình bí không biết nhập hàng đẹp và rẻ ở đâu: Mình cần hợp tác với các xưởng may quần, áo bán hàng rẻ và đẹp. Bạn nào biết thông tin về xưởng may quần, áo đẹp và rẻ không thì giới thiệu điện thoại cho mình nha? Theo số điện thoại: 0983.849.058

Cảm ơn!

Nguyễn Bảo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên bảo sđt 0909042904 xưởng may bên mình chuyên sản xuất quần áo giá sỉ hàng hotgirl – thiết kế bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn

PERAN SHOP

chuyên kinh doanh bán buôn quần áo,quần áo giá sỉ

đặc biệt

nhận may gia công quần áo hoặc may thành phẩm hàng thời trang theo hình số lượng tối thiểu 20c/1 mẫu

xưởng may của mình chuyên sản xuất các hàng thiết kế chất lạ và độc từ trung bình đến cao cấp, không đụng hàng, bạn có thể tham khảo mẩu ở album hàng cao cấp của shop – hàng hotgirl – hàng in , chuyên làm hàng in, thiết kế bảo đảm from đẹp đường may sắc sảo, chuyên bỏ hàng cho chợ An Đông, Tân Bình

với các bạn mua sỉ

Bạn có thể đặt hàng trước để được giữ hàng trong vòng 3 ngày

Số lượng mỗi lần lấy rất thấp

Với các bạn lấy về bán sỉ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của shop thì sẽ được shop cho gữi hàng bán lại nếu bị hàng tồn

Có giá đặc biệt cho các bạn mua về bán sỉ cho khách hàng

Xem thêm chi tiết tại link dưới nhé bạn

http://www.peranshop.com/categorydetail/bang-gia-si-peranshop_480.html

Liên hệ:

Shop bán buôn quần áo: 182/5 Lê Văn Sỹ, p10, q.Phú Nhuận tp HCM(gần nhà thờ 3 chuông)
mở cửa : 10h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.PERANSHOP.COM

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh

peranshopsi@yahoo.com

khách lẽ và cộng tác viên vui lòng liên hệ yh

peranshopctv@yahoo.com

sđt 0909042904

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực
tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công
sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới
rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email:muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Nguyễn Bảo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên bảo sđt 0909042904 xưởng may bên mình chuyên sản xuất quần áo giá sỉ hàng hotgirl – thiết kế bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn

PERAN SHOP

chuyên kinh doanh bán buôn quần áo,quần áo giá sỉ

đặc biệt

Xưởng may gia công quần áo peranshop.com nhận may gia công quần áo hoặc may thành phẩm hàng thời trang theo hình số lượng tối thiểu 20c/1 mẫu

Xưởng may quần áo của mình chuyên sản xuất các hàng thiết kế chất vải lạ và độc nhập từ Trung Quốc và Hàn Quốc từ trung bình đến cao cấp, không đụng hàng, bạn có thể tham khảo mẩu ở album hàng cao cấp của shop – hàng hotgirl – hàng in , chuyên làm hàng in, thiết kế bảo đảm from đẹp đường may sắc sảo, chuyên bỏ hàng cho chợ An Đông, Tân Bình

với các bạn mua sỉ

Bạn có thể đặt hàng trước để được giữ hàng trong vòng 3 ngày

Số lượng mỗi lần lấy rất thấp

Với các bạn lấy về bán sỉ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của xưởng thì sẽ được xưởng cho gữi hàng bán lại nếu bị hàng tồn

Có giá đặc biệt cho các bạn mua về bán sỉ cho khách hàng

Xem thêm chi tiết tại link dưới nhé bạn

http://www.peranshop.com/categorydetail/bang-gia-si-peranshop_480.html

Liên hệ:

Shop bán buôn quần áo: 182/5 Lê Văn Sỹ, p10, q.Phú Nhuận tp HCM(gần nhà thờ 3 chuông)
mở cửa : 10h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.PERANSHOP.COM

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh

peranshopsi@yahoo.com

khách lẽ và cộng tác viên vui lòng liên hệ yh

peranshopctv@yahoo.com

sđt 0909042904

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !
Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện gia dụng...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Liên hệ vào sđt , zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !

Tú Tú Nguyễn
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn bên mình chuyên sỉ váy đầm, chất lịêu vải thun cát có Nhìu mẫu.. giá sỉ từ 60k trở xuống.. cập nhật mẫu đẹp mỗi ngày... bạn có nhu cầu buôn bán tìm lợi nhụân thì cùng hợp tác... nếu quan tâm thì liên hệ sdt của mình để đựơc tư vấn... 0186.818.75.73
 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nếu các Cửa hàng bán lẻ muốn tìm một xưởng có thể GỐC đểlại hànggiá sỉra tphcmcó thể đến vớiHoàng Thành, chúng tôi cam kết:

+ Bảo Đảm hàng giá sỉ cho khách luôn cao cấp và chất lượng.

+ Bảo Đảm giá bỏ sỉ luôn rẻ hơn An Đông, Tân Bình đến 40.000 -60.000đ.

+ Hàng làm xưởng mayHoàng Thanhsản xuất chuyên cung cấp vàhàng giá sỉchất lượng cực tốt.

+ Mỗi ngày chúng tôi cập nhật từ 3-7 mẫu Đầm, Chân váy, Áo sơ mi, Áo thun các loại cho thị trường tphcm và tỉnh khác khác.

+ Xưởng mayHoàng Thanh gia công thời trang theo đơn đặt hàng của khách theo số lượng từ 30 cái / mẫu trở lên.

+ Bảo Đảm luôn có giá sỉ tốt nhất và dễ lấy hàng từ Hằng xuất xưởng củaHoàng Thanhcó thể qua bất kì một trung gian nào, thích hợp cho cửa hàng mua về những bỏ sỉ bán lẻ và.

+ Mỗi đơn hàng giá sỉ chỉ cần lần đầu lấy 10sp trở lên được tính theo giá sỉ.(10 Mẫu bất kì).

Ưu tiên khách sỉ lấy số lượng lớn (tối thiểu 5 cái / mẫu) sẽ được báo giá tốt nhất cho bỏ sỉ lại cho cửa hàng bán lẻ của khác.

- Khách hàng tham khảo mẫu muốn thời trang của công tyHoàng Thanh có thể vào Website:http://hoangthanhshop.com(Website trưng bày danh sách các mẫu hàng thời trang công ty củaHoàng Thanh) hay những mẫu sắp ra hoặc đang ra tại Fanpage:https://facebook.com/hoangthanhshopcom(trang Si Lẻ Thời Trang)

---------- Hay LIÊN HỆ VỚI TÔI Chung ----------

· CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG THANH

·Địa chỉ: 1, ĐƯỜNG SỐ 4, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, QUẬN THỦ ĐỨC, HCM

·Điện thoại: 0937 992 336 - 0962 69 4400

·Email: hotrohoangthanhshop@gmail.com hoặc thanhlucnl@gmail.com

·Trang web: http://hoangthanhshop.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangthanhshopcom

·Viber: 0937992336

·Zalo: 0937992336

áo thun
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH May Duy Đông

Chuyên :
+ Sản xuất và gia công áo thun xuất khẩu, quảng cáo,PG
+ Sản xuất áo thun hội nghị, sự kiện, quà tặng, khuyến mại
+ Sản xuất đồng phục áo lớp, áo nhóm, áo học sinh sinh viên, áo gió, áo
khoác, đồng phục công sở, công nhân, bảo hộ lao động, nhà hàng, khách sạn,
thể dục, thể thao……*
Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu mã đa
dạng phong phú,với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng
phục vụ mọi nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng!

Kính chào trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
*Công Ty TNHH May Duy Đông*
* ĐC: 126 Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*CN: 7/35B Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*DĐ:0967960650 (Mr. Phi)
Email:mayaothun93@gmail.com
*Wedsite:www.mayquanao.net

Bán Buôn Quần Áo
Trả lời 8 năm trước

Chuyên : thiết kế, sản xuất các mặt hàng quần áo thời trang như : áo sơmi công sở ,đồng phục, váy thời trang dạo phố, công sở, đầm hotgirl,.......các loại quần áo vest, măng tô .... cho các shop thời trang, công ty có nhu cầu may đồng phục ..... - Mẫu mã do khách hàng mang đến ( mẫu cứng ,mẫu ảnh ,mẫu thiết kế ...).Hoặc khách hàng có thể tham khảo một số mẫu mã của xưởng may luôn được cập nhật mới nhất theo xu hướng – Nhận may kỹ, đường kim mũi chỉ đẹp, giá thành sản xuất cạnh tranh ,thời gian giao hàng chính xác, lên kiểu dáng đúng như yêu cầu ( làm theo quy trình may hàng gia công : khách đưa mẫu – báo giá gia công (không tính vải) – cọc tiền – ra mẫu để quý khách kiểm tra kiểu dáng, đường may – may hàng loạt ...). Xưởng nhận may số lượng lớn, không làm hàng chợ. Liên hệ Zalo 0916555486