Mua đồ ngủ sexy ở đâu?

Cả nhà cho hỏi mua đồ ngủ sexy ở đâu đẹp, mẫu mã phong phú. Gần tân bình or ở tân bình càng tốt nha!!

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

-Mua my pham,nuoc hoa, hang dien may,hang gia dung,quan ao chat luong gia si o Uudaigia.com ,chuyen cung cấp hàng hoá cho người mua trên mạng với giá rẻ hơn so với kênh phân phối thông thường tu 40-80%.http://www.uudaigia.com
Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,6,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại:
+ 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1 (Cách ngả tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ 50m). Tel: 08.39202684-0917337903
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h