Những mẫu váy đầm công sở khoe sắc hè?

thu
Trả lời 9 năm trước

Dưới cái nắng chói chang của đầu hè ai cũng cần cho mình bộ trang phục tránh nóng thật tốt. Vì vậy, với 8 tiếng ngồi văn phòng thì hãy chọn cho mình những kiểu trang phục thật phù hợp vừa mát mẻ lại vừa sang trọng và hiện đại. Mùa hè này thời trang xinh sẽ mang đến cho các nàng công sở bộ sưu tập “Công sở sắc hoa mùa hè”. Chăm chút từ chất liệu đến đường may thoitrangxinh hi vọng bộ sưu tập mới nhất này sẽ làm hài lòng quý chị em.

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 1

Đầm hoa đơn sắc và giọt nước đen trắng cho nàng thêm mát mẻ ngày hè

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 2

Quý phái sang trọng với kiểu váy chữ A đặc sắc và phá cách

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 3

Nàng thêm duyên dáng bằng những kiểu váy xòe bồng bềnh điệu đà thế này

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 4

Kiểu váy suông color form rộng giúp nàng thoải mái đón hè

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 5

Váy bút chì tạo điểm nhấn eo khiến nàng trở nên thật thon thả

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 6

Caro luôn là lựa chọn của nhiều chị em trong mùa hè này

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 7

Sự đơn giản của hoa đồng tiền và sắc hồng xanh lạ lẫm tăng thêm vẻ đẹp đằm thắm của các nàng

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 8

Sơ mi kết cưởn cổ đổ tăng vẻ đẹp nữ tính và sang trọng cho quý nàng

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 9

Sơ mi với 3 màu sắc đằm thắm thêm sự chọn lựa mới cho nàng

Váy đầm công sở khoe sắc hè - 10

Chân váy hoa mùa hè kết hợp với sơ mi tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy cho nàng vào hè