Hỏi địa chỉ may quần, áo, váy đẹp rẻ ở Tp HCM ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Dưới đây là địa chỉ các nhà may đầm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Cửa hàng Hạnh Hoa

Với phong cách sang trọng và nữ tính, cửa hàng Hạnh Hoa cung cấp những kiểu váy, đầm dạ hội được khách hàng khá yêu thích và chọn làm địa chỉ tin cậy mỗi khi muốn may một chiếc đầm đẹp. Nếu khách mang vải đến đặt may đầm thì giá may khoảng từ 420.000 đồng (may một lớp) đến 550.000 đồng (may hai lớp). Nếu khách hàng mua vải và may tại cửa hàng thì giá từ 680.000 – 980.000 đồng một chiếc đầm. Giá may váy dạ hội từ 1,6 triệu trở lên.

Địa chỉ: 181 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 08. 3843 6798

Cửa hàng Mộc Miên

Sáng tạo nhiều mẫu mã khá đa dạng và phong phú, đầm Mộc Miên đi theo xu hướng tôn lên nét đẹp quý phái và nữ tính của người phụ nữ. Ở đây may và bán các loại đầm ngắn, đầm dạ hội, váy công sở,… Cửa hàng không nhận may vải do khách hàng mang đến mà chỉ có bán vải và may. Giá cả trung bình từ 600.000 – 700.000 đồng một chiếc đầm.

Địa chỉ:428 - 430 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM

ĐT: 08. 6291 2246.

Cửa hàng Minh Thy

Cửa hàng nhận may và bán váy, đầm dạ hội, áo và quần tây,… cung cấp luôn các loại vải rất đa dạng nên khá tiện lợi cho khách hàng. Kiểu dáng đẹp, tay nghề vững, luôn cải tiến mẫu mã cũng như đáp ứng các yêu cầu của khách hàng rất chu đáo. May hoàn thiện một đầm giá trung bình khoảng từ 1 triệu trở lên, tuỳ theo độ cầu kỳ của đầm.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hồng Đào, Tân Bình (đoạn gần giao Trường Chinh).
ĐT: 08. 3849 4341

Nhà may Thuỵ Vũ

May theo các kiểu dáng trong catalogue nước ngoài, kiểu dáng sang và tinh tế, đường may chất lượng, nhà may Thụy Vũ làm vừa lòng khá nhiều khách hàng may đầm ở đây.

Để may hoàn chỉnh một đầm, chi phí khoảng từ 500.000 đồng (kiểu dáng đơn giản) trở lên, tuỳ thuộc vào từng kiểu đầm khác nhau.

Địa chỉ: 355 Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 08. 3843 6385

Nhà may Lê Trung

Là một thương hiệu khá nổi tiếng, nhà may Lê Trung chuyên nhận may và thiết kế các loại đầm dạ hội, thời trang công sở theo phong cách trẻ trung, duyên dáng,… Lê Trung có đội ngũ nhân viên tay nghề vững, khéo léo, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: 105 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 08.38 220 221

Thời trang Nhã Uyên

Hình thành từ năm 1992, thời trang Nhã Uyên dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang. Các sản phẩm của Nhã Uyên là sự kết hợp tinh tế các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ và sự chắt lọc nét đẹp hài hoà giữa phương Tây và phương Đông. Khách hàng có thể cảm nhận sự sáng tạo, duyên dáng, nhưng không quá cầu kỳ trong các thiết kế của Nhã Uyên. Giá cả ở đây cũng khá đa dạng, với những kiểu đầm đơn giản giá khoảng 400.000 – 500.000 đồng. Đối với đầm cầu kỳ hơn thì giá từ 1 triệu trở lên.

Địa chỉ: 233 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM

ĐT: 08. 3929 3298 / 3929 3297 / 3929 3296

E-mail: nhauyenfashion@hcm.vnn.vn

Bear Monkey
Trả lời 9 năm trước

Nhỏ bạn mới giới thiệu mình tiệm bên Nơ Trang Long may đầm có 150k cực kỳ rẻ, mình hay may đầm nên không biết mấy cái khác thì bao nhiêu. May rẻ nhưng mà may đẹp và đứng áo vô cùng, nếu bạn muốn may thì liên hệ số dt 01675.808.322 số này của chị Thủy chủ tiệm may ak

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 50k đến 60k, đầm ren, cát từ 120k đến 150k. Càng mua nhiều thì giá sẽ giảm nữa cho các bạn nhé.

Đầm là thun polly, Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé).

Có các lại đầm cao cấp bán shop, online…có hình ảnh cho các bạn bán online luôn nhé.

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0937.992.336 or 0962 69 4400 ( gặp Lực).

hoặc email: thanhlucnl@gmail.com

Địa chỉ: số 1, Đường số 4, , phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.