Cách chọn áo khoác mùa đông cho người thấp?

thu
Trả lời 10 năm trước

Cách chọn áo khoác mùa đông cho người thấp nên chú ý những điều này nha

- Khi chọn áo khoác nên chọn dáng áo không quá rộng bởi bạn sẽ bị bơi chìm trong áo đó ^^

- Về màu sắc thì không giới hạn màu sắc nào cả vì tùy thuộc vào dáng áo để khắc phục điểm yếu chiều cao của bạn thôi nha.

az24.vn/hoidap

- Không chọn áo khoác quá dài, trông bạn sẽ rất thấp đấy, nếu thích áo khoác dài thì nên chọn áo khoác dài đến trên đầu gối thôi nhé, không dài hơn. Nếu áo khoác dài bạn nên đi giày cao để phù hợp hơn nhé

az24.vn/hoidap

- Áo khoác càng đơn giản càng tốt, không quá rườm rà, điệu đà vì những phụ kiện này vô hình sẽ làm bạn trông thấp hơn. Tốt nhất nên là áo khoác một màu, trơn hoặc áo có buộc dây đai để trông gọn gàng và cao ráo hơn nha.

az24.vn/hoidap