Cách phối đồ đẹp với áo len vặn thừng?

thu
Trả lời 10 năm trước

-Áo len nữ vặn thừng vẫn luôn là item được cá cô nàng lựa chọn cho mùa thu đông này.Đặc biệt,với mấy cô nàng cá tính thì áo len vặn thừng lại là một lựa chọn không thể thiếu.

Ao-len-moc-van-thung

Áo len vặn thừng được thiết kế theo phong cách trẻ trung rất dễ mặc và dễ phối đồ.Với phong cách cá tính,trẻ trung nen áo len nữ vặn thừng luôn xuất hiện trong bộ sưu tập trang phục của các cô nàng mà đặc biệt là các cô nàng cá tính,nghịch ngợm.

Các bạn yêu thích áo len vặn thừng nhưng lại sợ không biết mặc thế nào cho đẹp,kết hợp ra sao.Vậy cùng điểm qua các cách mix đồ sao cho đẹp với áo này.

1.Bạn có thể mix áo len vặn thừng với quần jeans nữ :

Đơn giản,nhanh gọn mà sành điệu,áo len vặn thừng kết hợp với quần jeans cho bạn phong cách trẻ trung năng động lại cuốn hút.

Áo len vặn thừng với quần jeans và giày oxford

2.Hay sự kết hợp giữa áo len vặn thừng với quần short:

Với cô nàng cá tính thì style này không thể bỏ qua,sự kết hợp đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp cuốn hút

3.Áo len vặn thừng với chân váy:

Diện áo len vặn thừng với chân váy khá đơn giản mà vẫn cuốn hút,rất thích hợp cho bạn đi chơi,dạo phố hay cả đi làm,mang đến cho bạn nét tươi trẻ cuốn hút.

Áo len vặn thừng với chân váy xòe.

Ao-len-moc-van-thung (1)

Áo len vặn thừng với chân váy bó sát.

4.Áo len vặn thừng kết hợp với áo sơ mi trong:

Đây là một style được nhiều bạn trẻ kết hợp,vừa năng động,trẻ trung lại giúp bạn ấm hơn.

Áo len vặn thừng xanh dương kết hợp sơ mi trắng trẻ trung

Với nhiều cách mix đồ khác nhau như thế,chắc hẳn bạn đã muốn thêm chúng vào tử quần áo nhà mình rồi phải không.

Đặc biệt.áo len vặn thừng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và đa dạng sắc màu,giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc áo với màu sắc phù hợp với da và kiểu dáng đẹp nhất hợp với phong cách của bạn.

Dưới đây là một số màu cơ bản của áo len vặn thừng cho bạn lựa chọn:

Nhiều màu sắc trẻ trung,đặc biệt với gam màu trầm mang lại sự ấm áp cho tiết trời se lạnh.

Nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn kết hợp dễ dàng:

Áo len vặn thừng form ngắn hợp với mọi dáng hình

Áo len vặn thừng form dài rất hợp với cô nàng chân dài thanh mảnh

Thêm cổ áo điệu đà cho áo len vặn thừng

Mang chất lạnh thật sự.Với thiết kế đan móc vặn thừng,chất len dày dặn,chiếc áo len này là một lựa chọn hợp lý cho những ngày cuối thu,bước sang đông lạnh sắp tới.Hay với các cách mix đồ tinh nghịch nhưng mang lại sự ấm áp thì bạn vẫn có thể diện chúng vào mùa đông lạnh.