Nơi nào thiết kế trang phục nữ đẹp cao cấp ở hồ chí minh

Thích mấy cái đầm của Gucci và Eliesaab mà giá mắc quá, mình muốn may mẫu giống vậy mà kg biết ổ đâu may được? Cả nhà biết chỗ nào chỉ giúp với?

dương thị quỳnh anh
Trả lời 10 năm trước

Mình không biết chỗ bán đồ may sẵn, chỉ biết có chỗ chuyên tư vấn và thiết kế thời trang nữ cho mọi kiểu dáng và độ tuổi, mình có giới thiệu vài người bạn đều thấy ok, bạn thử ghé web xem nhé.http://dfco.vn/

 Thulanh
Trả lời 10 năm trước

ben mình sx thoi trang lam theo đon đặt hàng .chi can có mẩu mã là ok. neu ban là shop can số lượng sỉ thì liên hệ với mình nhé

Email: lanh.thoitrangsongdiem@gmail.com

ĐT : 0937 664 187