Những kiểu đầm bầu công sở mùa thu 2013 đẹp lung linh ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Nhiều phụ nữ mang bầu tường than thở họ không thấy tự tin vào vóc dáng "phì nhiêu" chỉ sau một thời gian ngắn mang bầu hay không biết mặc gì cho đẹp khi đi làm cả. Vậy thì, bạn hãy cùng Webphunu.net tham khảo những mẫu đầm bầu công sở mùa thu 2013 thật đẹp dưới đây để luôn sành điệu và thời trang nhé!

1. Đầm bầu hoa

Họa tiết in hoa là một trong những cơn sốt thời trang cực hot năm 2013 này. Chúng góp mặt ở tất cả các loại trang phục từ áo sơ mi, váy liền, quần jean, vv... cho đến cả đầm bầu công sở. Những chiếc đầm bầu công sở in hoa sẽ mang một luồng gió mới cho phong cách thời trang bà bầu giúp bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung không kém thời son rỗi đâu nhé!

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu1-Webphunu.net
Chiếc đầm bầu in hoa bản lớn với màu sắc trang nhã rất thích hợp để diện tới công sở.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu2-Webphunu.net
Mặc dù bụng ban có thể ngày càng to ra, nhưng với chiếc đầm in hoa sexy như thế này, bạn sẽ vẫn thu hút những ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp đấy!

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu3-Webphunu.net
Váy bầu công sở dáng xòe tay lỡ trẻ trung và năng động mix cùng giày cao gót đem đến cho bạn vẻ ngoài thực sự gợi cảm.

2. Váy kẻ ngang

Nhiều người thường cho rằng những đường kẻ ngang sẽ khiến bạn trở nên béo hơn, nên bà bầu không nên chọn váy đầm kẻ ngang. Tuy nhiên, quan niệm này giờ đây đã trở nên không còn phù hợp nữa. Bạn biết không, những chiếc váy bầu kẻ ngang không chỉ giúp bạn tôn lên những đường cong quyến rũ mà còn giúp bạn trông thật khỏe khoắn và thoải mái.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu4-Webphunu.net
Váy bầu kẻ ngang sọc to giúp những mẹ bầu tăng cân ít trở neen mập mạp, đáng yêu hơn.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu5-Webphunu.net
Còn những đường kẻ ngang bản nhỏ như thế này lại giúp những mẹ bầu tăng cân nhiều cảm giác thon gọn và cân đối hơn.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu6-Webphunu.net
Đầm bầu suông kẻ ngang kết hợp cùng giày bata trông rất năng động và "xì po" đúng không bạn?

3. Đầm bầu công sở ren

Ren không chỉ là chất liệu khoe vẻ sexy, quyến rũ của những cô nàng có thân hình gợi cảm mà nó thực sự là chất liệu giúp bà bầu thêm tự tin và xinh đẹp hơn nơi công sở!

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu8-Webphunu.net
Đầm bầu ren giúp những chị em có phong cách thời trang nữ tính và gợi cảm càng trở nên mặn mà, son sắc hơn.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu9-Webphunu.net
Ngoài những gam màu quen thuộc như đen hay trắng, bạn cũng có thể chọn những chiếc váy ren màu sắc như đỏ, tím, vv... để thật nổi bật và lộng lẫy nhé!

4. Đầm bầu công sở dáng xòe

Ai bảo có bầu là bạn không được mặc đẹp và thời trang nhỉ? Với những chiếc đầm bầu dáng xòe, bạn sẽ vừa trẻ vừa xinh lại vừa thời trang đấy!

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu10-Webphunu.net
Đầm bầu dáng xòe cổ Peter Pan giúp bạn mang bầu mà vẫn xì tin, nhí nhảnh.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu11-Webphunu.net
Một đường bo chun ở phần sát chân ngực và xòe ở phần chân váy đem đến cho bạn sự thoải mái mà vẫn rất thời trang.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu12-Webphunu.net
Thậm chí, bạn cũng có thể diện những chiếc váy bò dáng xòe xinh tươi như thế này khi mang bầu cũng rất đẹp và hợp với tiết trời dịu mát của mùa thu.

5. Đầm bầu bó sát

Với phong cách thời trang hiện đại, những mẹ bầu không còn cần phải giấu bụng trong những chiếc váy rộng thùng thình nữa mà bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc váy bó sát gợi cảm khoe thân hình tròn trịa của mình.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu13-Webphunu.net
Đầm bầu ôm sát cổ tim giúp bạn trở nên dịu dàng và sexy hơn.

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu14-Webphunu.net
Nhều người còn tự tin mặc váy bầu ôm sát màu trắng nữa đấy!

dam-bau-cong-so-dep-mua-thu15-Webphunu.net
Còn nếu muốn tạo cảm giác thân hình thon gọn hơn, bạn có thể chọn những chiếc váy bầu màu tối. Sự kết hợp tông xuyệt tông giữa đầm bầu, giày bốt cổ ngắn và túi xách giúp bạn thật sành điệu và thời trang.