Xu hướng những kiểu áo vest công sở nữ 2013 là gì?

thu
Trả lời 10 năm trước
Một trong những loại trang phục không thể thiếu với chị em công sở mùa thu đông chính là những chiếc áo vest đẹp. Dù chọn bất kể trang phục công sở gì, bạn cũng có thể kết hợp chúng cùng những chiếc áo vest nữ để vừa duyên dáng lại vừa thanh lịch.

Cùng tham khảo một số mẫu áo vest công sở nữ đẹp thời trang và thật trẻ trung bạn nhé!

ao-vest-cong-so-nu3-Webphunu.net
Áo vest công sở nữ là một trong những loại trang phục dễ mặc và dễ mix trang phục nhất. Bạn gần như có thể phối hợp chúng với đủ loại quần áo khác nhau từ váy liền, chân váy, quần jean cho đến quần Âu, và với kiểu kết hợp nào, áo vest nữ cúng giúp bạn trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn

ao-vest-cong-so-nu7-Webphunu.net
Năm 2013 này, áo vest nữ công sở cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng được nhu cầu của chị em. Tuy nhiên, ngay cả với những kiểu áo vest cổ điển, bạn vẫn trở nên đẹp và sang trọng bởi dù ở kiểu nào đi chăng nữa thì áo vest chẳng bao giờ lỗi mốt cả

ao-vest-cong-so-nu1-Webphunu.net
Kiểu áo vest công sớ nữ không cổ với những hàng khuy to và vai bồng giống những chiếc áo hải quân này chính là một cách để bạn làm mới phong cách của mình. Khi kết hợp cùng áo sơ mi có cổ, chúng sẽ trở nên thật ăn ý và hòa hợp

ao-vest-cong-so-nu4-Webphunu.net
Những chiếc áo vest với màu sắc trung tính như đen, trắng, nude, vv... luôn giúp bạn trở nên sang trọng và thanh lịch. Đó là còn chưa kể đến ưu điểm rất dễ mix trang phục với những chiếc áo vest màu nhã nhặn này

ao-vest-cong-so-nu5-Webphunu.net
Còn kiểu áo vest không cổ, khoét sâu với những đường cắt cúp tinh tế, giúp bạn khoe được vóc dáng cân đối cùng những đường cong gợi cảm dù chọn trang phục kín đáo. Ai bảo mặc áo vest là không gợi cảm và quyến rũ nhỉ?

ao-vest-cong-so-nu2-Webphunu.net
Ngoài dáng áo và cổ áo, phần lót gấu tay của áo vest công sở nữ cùng rất được chú ý. Những phần gấu áo có màu sắc nổi bật hoặc in họa tiết sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và thời trang hơn, xóa đi cảm giác già dặn khi diện áo vest

ao-vest-cong-so-nu6-Webphunu.net
Chỉ một chi tiết nhỏ ở hần đáp tay áo cùng tông với màu quần cũng giúp bạn thể hiện gu thời trang cực kì tinh tế!

ao-vest-cong-so-nu11-Webphunu.net
Kiểu áo vest kẻ sọc năm nay cũng đang là mốt được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích. Tuy hơi kén người mặc vì kiểu áo này dễ khiến bạn trông to hơn nhưng bù lại chúng lại giúp bạn trông dài người hơn và rất mới mẻ đúng không nào?

ao-vest-cong-so-nu8-Webphunu.net
Dù kết hợp cùng áo thun, hay áo sơ mi, quần Tây hay quần jean, phong cách năng động hay dịu dàng, áo vest công sở nữ 2013 cũng đều rất đẹp và sành điệu

ao-vest-cong-so-nu9-Webphunu.net
Đừng quên lưu ý màu sắc của áo vest và trang phục kết hợp cùng để thật ăn ý và nổi bật bạn nhé!

ao-vest-cong-so-nu10-Webphunu.net

Ngày đầu tuần nơi công sở sẽ thêm ý nghĩa hơn khi bạn chọn những chiếc áo vest nữ thật đẹp và duyên dáng đấy!