Em đang là sinh viên, em muốn mở shop online bán quần áo thời trang cho các bạn trẻ trên facebook. Em muốn nhờ mọi người tư vấn cho em cách tiếp thị q

Em đang là sinh viên, em muốn mở shop online bán quần áo thời trang cho các bạn trẻ trên facebook. Em muốn nhờ mọi người tư vấn cho em cách tiếp thị quảng cáo như thế nào, và cho em hỏi chỗ lấy hàng ở đâu đẹp, rẻ và cập nhật các kiểu đồ mới nhanh chống, liên tục ( tp. HCM). Em xin cảm ơn ạ.

kim thoa
Trả lời 10 năm trước

chào bạn

hiện mình đang có 1 lô hàng quảng châu 30 cái, mình muốn thanh lý vì mình kg có thời gian để bán buôn nữa.

hàng quảng châu- hàng taobao, paipai....chất lượng 100%. cung cấp đầy đủ hình ảnh, thuận tiện cho các ạn bán hàng online. hàng mới theo thị hiếu hiện nay....

bạn có nhu cầu xin liên hệ : 016 48 48 49 23. minh sẽ gửi file hình qua mail

cam đoan để giá lại mềm trong thị trường hàng quảng châu hiện nay....

Thảo Nguyễn
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn , mình chuyên sỉ lẻ quần áo Hot Girl onl , chất lượng uy tín , giá tốt , có nhu cầu ghé Page tham khảo nhé ❤️<br> https://m.facebook.com/?_rdr#!/profile.php?id=1415162592097113&notif_t=page_user_activity&ref=m_notif
Trà My
Trả lời 9 năm trước

Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like :

https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com

Hoàng Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

Chào em!

Trước hết em muốn mở shop. em cần phải có nguồn hàng là quan trọng nhất, lấy được càng rẻ và càng uy tín thì mình càng có lãi cao

- Sau đó nếu em có điều kiện có thể mở shop trực tiếp ở ngoài : vị trí, phù hợp với khả năng tài chính... kết hợp với shop online

- Nếu không có đủ kinh phí em có thể mở 1 shop online trên facebook bằng cách tạo các page trên face. sau đó phát triển page đó bằng cách tăng LIKE cho page. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp làm về tăng Like facebook. Tuy nhiên em cần biết Like thì có: LIKE THẬT và LIKE ẢO. Like ảo bgio cũng rẻ hơn (giá trên trời). Và like thật là like mà ng like chủ đông like page của em

- Tạo 1 website bán hàng. sau đó phát triển website bằng cách SEO lên google. tức là lên top google thông qua từ khóa tìm kiếm

=> có nhiều cách và em có thể lựa chọn. những cách chị kể trên là những cách phổ biến , rất nhiều shop đã sử dụng hiện nay

Bên chị chuyên về tạo web, tăng LIKE facebook, quảng cáo trên GOOgle....

Nếu em cần thì liên lạc cho chị nha:

- sđt: 01668148555

email: 1102mystyle@gmail.com

- facebook:https://www.facebook.com/hoang.thanhmai.167

Quỳnh My
Trả lời 9 năm trước

Nhà cung cấp sỉ tổng hợp : đầm, phụ kiện thời trang, khẩu trang y tế, khăn giấy ướt..

Đối với đầm thời trang lần đầu chỉ cần lấy 5 cái là được

Hàng đảm bảo đẹp như hình, chất liệu vải thuộc hàng trung nên rất đẹp

Đối với hàng phụ kiện đơn hàng phải đạt tối đa 300k

Shop chỉ chọn và lọc nhưng mẫu thực sự đẹp và giống hình nên các bạn mua hàng đảm bảo yên ko sợ ship hàng lỗi đâu nhé.

Khẩu trang y tế 15,5k/hộp, 1 thùng 50 hộp ( mua 1 thùng là đã được giá sỉ)

Khăn giấy ướt lớn; 12k bịch, 1 thùng 40 bịch

Khăn giấy ướt nhỏ : 4.5 bịch, 1 thùng 96 bịch

Ai có nhu cầu muốn xem chi tiết giá sỉ vui lòng gửi mail đến nhaban01@gmail.com, nhabansi@yahoo.com hoặc gọi đến hotline: 0909104697 gặp My để biết chi tiết hơn.

Lưu ý : chúng tôi chỉ bán sỉ

Quỳnh My
Trả lời 9 năm trước

Nhà cung cấp sỉ tổng hợp : đầm, phụ kiện thời trang, khẩu trang y tế, khăn giấy ướt..

Đối với đầm thời trang lần đầu chỉ cần lấy 5 cái là được

Hàng đảm bảo đẹp như hình, chất liệu vải thuộc hàng trung nên rất đẹp

Đối với hàng phụ kiện đơn hàng phải đạt tối đa 300k

Shop chỉ chọn và lọc nhưng mẫu thực sự đẹp và giống hình nên các bạn mua hàng đảm bảo yên ko sợ ship hàng lỗi đâu nhé.

Khẩu trang y tế 15,5k/hộp, 1 thùng 50 hộp ( mua 1 thùng là đã được giá sỉ)

Khăn giấy ướt lớn; 12k bịch, 1 thùng 40 bịch

Khăn giấy ướt nhỏ : 4.5 bịch, 1 thùng 96 bịch

Ai có nhu cầu muốn xem chi tiết giá sỉ vui lòng gửi mail đến nhaban01@gmail.com, nhabansi@yahoo.com hoặc gọi đến hotline: 0909104697 gặp My để biết chi tiết hơn.

Lưu ý : chúng tôi chỉ bán sỉ

Trả lời 8 năm trước
nhà mình mở xưởng may đồ em bé 100% cotton, đủ size, đủ màu giá sỉ : 22k/ 1 bộ ( đến tận xưởng lựa đồ ) bao đổi ( hok sợ hàng tồn ) lh : 01647.804.095
tran thi hong nhung
Trả lời 8 năm trước
Minh muon ban hang quan ao tre online bat dau ntn va nhap hang o dau gia re hop ly vi minh chu yeu ban cho hoc sinh cap 3 thui