Muốn mở 1 shop online cần vốn bao nhiêu và cần chuẩn bị gì?

Hiện tại mình đang muốn mở 1 shop bán quần áo online nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều nên mọi người tư vấn giúp. Số vốn cần để có thể mở được 1 shop online khoảng bao nhiêu là đủ. Cần chuẩn bị những gì? Tìm nguồn hàng ở đâu thì hợp lý.

Mong nhận được đóng góp ý kiến của mọi người

Shop Sherry
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình bán hàng online cũng được khoảng 1 năm tuy kinh nghiệm không nhiều nhưng mình sẽ chia sẻ với bạn, vốn không phải là điều quan trọng nhất khi bạn mở gian hàng online, bạn có thể bán hàng qua các kênh online như là vatgia, 123mua, facebook,...... chi phí cho các gian hàng online này không cao nên bạn cứ yên tâm... Đó chỉ là những bước đầu thôi, khi bắt tay vào bạn sẽ gặp 1 số khó khăn nữa, tới đó thì bạn cứ liên lạc với mình, nếu giúp dc mình sẽ giúp...^^..

Và nhân tiện shop mình cũng chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo nữ, nếu bạn có hứng thú thì xin mời bạn xem qua (Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha!....( ^o^ ) )

Bạn có thể tham khảo các mẫu quần áo và liên lạc với mình qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry

Nguyễn Xuân Thiện
Trả lời 10 năm trước

Lam blog để bán hàng đi bạn. Chỉ cần 5 phút là có ngay và xếp hạng rất cao trên Google do nền tảng authority site mạnh như các kiểu thời trang được giới thiệu ở đây. Đặc biệt hơn chỉ tốn 25USD để khởi tạo:http://socialmediabar.com/thoitrang

Phạm Văn Hai
Trả lời 10 năm trước

Hãy liên hệ với mình để biết thêm thông tin bạn nhé http://www.vatgia.com/anhthu2013&module=product&view=detail&record_id=3087283. Thanks!

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Trước tiên bạn phải xác định muốn kinh doanh gì trước đã. Ví dụ như kinh doanh thời trang thì phải biết nguồn hàng để lấy. Vốn thì ko cần nhiều lắm đâu, chủ yếu là hàng order, khách đặt gì thì lấy thôi, ko phải tốn nhiều vốn.

Hay bạn thử kinh doanh mặt hàng thời trang, balô xem, mình có biết vài chỗ lấy hàng giá sĩ cực rẻ lun nè. Có nhiều ưu đãi dành cho đại lí lắm đó.

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134

ThoitrangPK.vn
Trả lời 10 năm trước

XƯỞNG SẢN XUẤT THỜI TRANGTRẺ PHÚC KHANG

CHUYÊN BÁN BUÔN THỜI TRANG NỮ

DẠO PHỐ,CÔNG SỞ,VÁYREN KIỂU, CHÂN VÁY , SƠ MIKIỂU..

ĐC1: KIOT A21- CHỢ ĐẦU MỐI BAZA NINH HIỆP - HA NỘI

ĐC2: XÓM 1 - TRUNG MẦU - GIA LÂM- HÀ NỘI

043 6950 266 – 0969.244.661

http://thoitrangpk.vn/

CÓ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG NHỎ

HÀNG MAY SẴN - CHẤT LƯỢNG SHOP - KHÔNG GIỚI HẠN MẪU MÃ

(NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG )

Tin Quảng Cáo
Trả lời 10 năm trước

Cần sức thôi bạn ơi.. Vì sendo.vn hỗ trợ cho shop online rất nhiều

ngoài ra ở đây sẽ tới địa chỉ của bạn lấy hàng rồi mới giao cho khách. Bạn khogno cần phải đi đâu cả. Hihi

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam, nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com