Những mẫu váy đẹp dịu dàng cho nữ công sở ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mùa hè tới cũng là cơ hội tốt để bạn tha hồ khoe đường cong mỹ miều với đa dạng các kiểu váy công sở. Vì vậy, thay vì bó mình trong một vài mẫu váy công sở truyền thống, đơn điệu, bạn hãy tự làm mới bản thân với những thiết kế hợp thời, đầy trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế, thanh lịch.

az24.vn/hoidap

Váy ôm sát thân có đường xỏe, vẩy dưới chân mang lại nét điệu đàng rất nữ tính

az24.vn/hoidap

Váy liền cũng có nhiều kiểu biến tấu lạ mắt

az24.vn/hoidap

Sắc màu hồng phấn khiến chiếc váy ren muôn phần mềm mại

az24.vn/hoidap

Váy liền tay ren nhã nhặn những không hề thiếu nét yêu kiều nhờ khoảng cổ được cắt cúp khéo léo