Mình Cần địa chỉ nơi phân phối áo thun teen sỉ giá rẻ vì mình muốn bán hàng online mà vốn lại ít .. Nên mình muốn kiếm nơi phân phối áo thun giá rẻ

Có thể cho mình coi mẫu trước mình up lên mạng được ko?? và có thể chuyển hàng cho mình bằng đường xe được ko??Nếu bạn nào biết thì pm cho mình qua facebook https://www.facebook.com/nhoc.bia.heo.kute?ref=tn_tnmn này nha thank

buianh thai
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn các mình bên xưởng may ,in KIM HÀ . Hiện bên mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang như :Đầm , váy và áo thun , với những mẫu mã mới và giá cả cạnh tranh . Đặc biệt bên mình còn nhận những mẫu do khách hàng đặt và nhận gia công hàng số lượng vừa và nhỏ. Rất mong được hợp tác cùng tất cả các bạn. lh: 0909 438 088 mr ; THÁI. CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TRÊN FACEBOOK : bona store. Mẫu mã bên mình cập nhật lien tục nhiều mẫu vẫn chưa cập nhật lên được các bạn thong cảm . nếu được mời các bạn lên văn phòng trực tiếp xem mẫu cho tiện . dc: 324/3 hoàng văn thụ p14. Tân Bình . ( gần ngã tư hoàng văn thụ và út tịch )

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN!