Cần mua quần áo sỉ ở Đà Nẵng

Chào mọi người,mình dự định mở shop thời trang ở Đà Nẵng,nhưng chưa biết lấy sỉ ở đâu.Ai có nhu cầu  cung cấp  thì liên hệ mình nha.

Các bạn gửi bản báo giá và mẫu cho mình qua email nguyenthibang3103@gmail.com

hoặc kết bạn facebook với mình http://www.facebook.com/nguyenthi.bang.3

Trần Văn Xuân
Trả lời 10 năm trước

Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông Xuân Chung : chuyên sản xuất, nhập khẩu, cung ứng Phương tiện bảo hộ lao động bảo vệ cá nhân, phòng chống cháy nổ, an toan nganh điên, bảo vệ môi trường, công cụ lao động và trang thiết bị an toàn khác.

Công ty được thành lập trên cơ sở tiếp nối quá trình hoạt động nghiên cứu và triển khai ứng dụng chuyên ngành an toàn – phòng chống bảo vệ an toàn cho người lao động,bảo vệ sức khỏe người lao động.
Trên nền tảng các kết quả đã đạt được Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông Xuân Chung sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tiếp tục góp sức mình thực hiện mục tiêu chung: “ BẢO VỆ AN TOÀN NGỪOI LAO ĐÔNG ” – một chủ trương, chính sách lớn của Nhà nước ta - vì tính mạng và sức khỏe người lao động cùng sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông Xuân Chung :

- Có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng các nhu cầu cho quý khách.

- Sản phẩm của
Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông Xuân Chung được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo.

- Sử dụng sản phẩm và dịch vụ củaCông Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông Xuân Chung Quý khách luôn luôn được đảm bảo về :
+Chất lượng tốt

+ Giá rẻ, giao hàng ngay

- Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chuyển tải đúng ý tưởng và mong đợi của Quý khách

- Góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín cho Quý khách

Xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Bảo hộ lao động Xuân Chung

Đ/c: 606 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline:0984 816 720 - ĐT:04. 335 21 367

Email:bhldxuanchung@gmail.com

Website:bhldxuanchung.com

Mời bạn ghé thăm:Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Xuân Chung

Lê Thị Trà Min
Trả lời 8 năm trước

Hiện mình đang cung cấp sỉ các dòng áo Nam và quần lửng cho các shop, hàng đa dạng, cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tham khảo ở đây nhé:

https://www.facebook.com/SiLeAoAberBurberry

ADD: K129/20 Tiểu La, Đà Nẵng

CAll: 0905.088.9780905.088.978